Contact Us

Infographic: Tại sao nên xem xét sử dụng Marketing Automation vào năm 2021?

Categories

Marketing Automation được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi vì nó có vô số lợi ích tích cực. Nó có thể hỗ trợ giúp doanh nghiệp:

  • Thúc đẩy năng suất của nhân viên
  • Hợp lý hóa quy trình làm việc
  • Tăng chuyển đổi
  • Chất lượng dẫn đầu thế hệ

Cùng CRMVIET tìm hiểu ngay  những điều tuyệt vời về Marketing Automation nhé!

I. Tại sao Marketing Automation lại quan trọng?

Lợi ích tuyệt vời của Marketing Automation là nó cho phép bạn kiểm soát, quản lý và chạy các chiến dịch khá phức tạp một cách khá dễ dàng. Phần mềm và công cụ như vậy được thiết kế để sử dụng công nghệ cơ sở dữ liệu và cookie để tiếp cận đối tượng được phân khúc cao, do đó, cần nỗ lực tối thiểu để nhắm mục tiêu từng khách hàng tiềm năng và khách hàng bằng cách liên lạc được cá nhân hóa và phù hợp.

Vì vậy, khi cả giao tiếp và tương tác với khách hàng đã được tự động hóa, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ cấp cao và có tác động lớn khác đòi hỏi sự chú ý khẩn cấp của bạn. Trong quá trình này, nó sẽ giúp bạn thu hút các địa chỉ liên hệ và nuôi dưỡng họ thành khách hàng.

Có rất nhiều lựa chọn trong thế giới Marketing Automation. Bạn có thể nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng bằng email, sử dụng tin nhắn trực tiếp, bài đăng trên mạng xã hội hoặc một tập hợp các email được kích hoạt trong quy trình làm việc mà bạn đã tạo. Marketing Automation giúp bạn tiếp xúc thường xuyên với đối tượng mục tiêu thực tế của mình dễ dàng hơn nhiều.

II. Tác động của Marketing Automation

Marketing Automation đã có tác động lớn đến các bộ phận tiếp thị trên toàn thế giới, thường dẫn đến lợi nhuận thực tế dưới dạng doanh số bán hàng được cải thiện. Hãy xem một số thống kê mà chúng tôi đã thu thập được phác thảo tác động của công nghệ tương đối mới này.

Marketing Automation

Infographic Marketing Automation

III. Tăng trưởng và đổi mới Marketing Automation

Marketing Automation trở thành vũ khí bí mật để tăng trưởng và đổi mới digital Marketing. Bạn sẽ thấy mình bắt đầu phát triển và đổi mới với quy trình làm việc nâng cao, thử nghiệm A / B và xác định các lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện và tối ưu hóa các chiến dịch và tài sản kỹ thuật số của mình. Bạn sẽ luôn tinh chỉnh các chiến lược của mình khi bạn phát triển nhờ Marketing Automation.

Bạn sẽ sớm đi sâu vào các chiến lược và chiến dịch nội dung đa kênh. Khi bạn trở nên có kinh nghiệm hơn với việc tự động hóa thông điệp và nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội và kỹ thuật số của mình, tự động hóa tiếp thị sẽ trở thành bản chất thứ hai. Bạn sẽ luôn hiện diện trong cuộc sống của khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và điều đó có nghĩa là bạn luôn là người quan tâm hàng đầu. Đây là tác động thực sự và sức mạnh của Marketing Automation.

CRMVIET chúc bạn triển khai thành công Marketing Automation!