Contact Us

Download free phần mềm quét email tốt nhất

Categories

Email marketing là kênh quảng cáo, tiếp thị chính của các doanh nghiệp. Chính vì vậy việc tìm kiếm email là vô cùng quan trọng. Các phần mềm quét email ra đời với mục đích đơn giản công việc đó.

Việc sử dụng các phần mềm quét email sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Có rất nhiều phần mềm quét email cho bạn lựa chọn và tham khảo sử dụng. Trong bài viết này, CrmViet xin giới thiệu đến bạn phần mềm Email Extractor hoàn toàn miễn phí và sử dụng rất  đơn giản, hiệu quả.

Email Extractor có khả năng giúp bạn tìm kiếm các email và số điện thoại trên các diễn đàn, khí bạn điền xong địa chỉ web cần tìm kiếm, Email Extractor sẽ tìm đến từng chuyên mục con trong web đó và hiển thị địa chỉ email lên màn hình cho bạn. Công việc còn lại của bạn chỉ là thống kế và loại bỏ các email không cần thiết.

phần mềm quét email

Phần mềm quét email

Download: Tại đây

Tính năng của Email Extractor:

  • Quét email trên các website
  • Tìm kiếm email theo từ khóa
  • Tìm kiếm email theo List các Url của bạn
  • Tìm kiếm email theo Domain

Hướng dẫn:

Điền các địa chỉ web, domain, url, từ khóa -> Start -> Chờ kết quả.

phần mềm quét email

Phần mềm quét email

CRMVIET tuy không cung cấp các phần mềm quét email nhưng để các số lượng lớn các email không bị rơi và Spam các bạn có thể thao khảo sử dụng các dịch vụ, phần mềm gửi email marketing chuyên nghiệp. CrmViet Shop (email marketing, sms marketing) cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua với chi phí rất phù hợp với chủ cửa hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>>> Phần mềm tạo Email Marketing có nhiều mẫu Template MIỄN PHÍ

Sau khi quét Email khách hàng, bạn cần quản lý chúng sao cho thật hiệu quả. Giải pháp lúc này bạn cần là phần mềm Email marketing của CrmViet.

Đây là nền tảng hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp Marketing tự động.

Để tìm hiểu phần mềm này, vui lòng click vào link ảnh để dùng thử: