Contact Us

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

Categories

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp, bạn đã được nhân viên nể phục chưa. Là một Giám đốc hay Chủ doanh nghiệp chỉ cần thực hiện tốt những điều dưới đây là đã khiến nhân viên hay cấp dưới “phục sát đất”

1. Đối xử với mọi người như những con người

Điều đầu tiên cần thực hiện là đối xử với mọi người như những con người Chứ không phải là một công cụ, một nguồn lực.

  • Hãy gọi nhân viên bằng tên của họ
  • Chúc mừng nhân viên vào ngày sinh nhật của họ
  • Để ý đến một số chi tiết về đời sống cá nhân của nhân viên và ghi lại những điều này nếu thấy cần thiết
  • Giúp họ thỏa mãn những mong muốn, hoài bão khác ngoài chuyện tiền bạc

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

2. Khuyến khích nhân viên đóng góp ý tưởng

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

khuyến khích nhân viên đóng góp ý tưởng

Để nhân viên đóng góp ý kiến khiến họ cảm thấy được tôn trọng như một thành viên cốt cán xây dựng công ty. Do đó họ sẽ có trách nhiệm hơn với công việc.

Bạn có thể tổ chức các cuộc họp toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp (nên công bố chủ đề cuộc họp và có phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp). Hoặc Có thể hỏi trực tiếp từng nhân viên hoặc thông qua các cuộc họp nhóm, từ đó lấy ra những ý tưởng hay nhất và áp dụng những ý tưởng đó.

Xem thêm: 1001 cách thu hút khách hàng đến cửa hàng hiệu quả

3. Giao phó những nhiệm vụ thử thách

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

Tạo thử thách cho nhân viên

Giao những thử thách mới đồng nghĩa là đặt niềm tin ở nhân viên. Khiến họ cảm thấy được tin tưởng, tôn trọng. Đây cũng là cách tạo cơ hội để phát hiện các tài năng và giúp họ được tỏa sáng.

Với vị trí bạn đang quan lý, bạn thấy mình đã khiến nhân viên nể phục Sếp chưa bạn tham khảo những ý tưởng tiếp theo nhé.

4. Bảo vệ và giúp nhân viên vượt khó

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

Bảo vệ nhân viên kịp thời

Hãy cho các nhân viên thấy các giám đốc luôn sẵn sàng hậu thuẫn họ và giúp họ đoàn kết, cùng vượt qua các khó khăn, trở ngại. Giúp họ toàn tâm lo công việc. VD: nhân viên kinh doanh tin thần thoải mái chăm sóc khách hàng – khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Cách thực hiện chiến lược nội dung hiệu quả

5. Luôn luôn “mở cửa”

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

Luôn chào đón nhân viên

Bình thường sẽ luôn tồn tại một khoảng cách giữa nhân viên và sếp. Chính vì khoảng cách này mà khiến công việc  gặp nhiều khó khăn. để khắc phục tình trạng này, bạn hãy là người chủ động rút ngắn khoảng cách đó lại. Cố gắng để lúc nào cũng sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi với nhân viên, thấu hiểu và hỗ trợ họ.

6. Giữ bí mật

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

Giữ bí mật khi nhân viên chia sẻ

Khi nhân viên đã sẵn sàng chia sẻ với sếp những điều bí mật thì sếp phải tuyệt đối giữ gìn những bí mật đó. Sự bất tín là nguyên nhân hàng đầu làm đổ vỡ các mối quan hệ.

7. Thành thật với bản thân

Điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp

Thành thật với bản thân

Nếu bạn sai, Nên thừa nhận những khiếm khuyết của mình trước các nhân viên. Việc làm này sẽ giúp các giám đốc có thêm sự tự tin và xây dựng niềm tin ở các nhân viên.

Với bài viết điều gì khiến nhân viên nể phục Sếp hy vọng bạn có những ý tưởng sáng tạo mới giúp cải thiện những vấn đề giữa sếp và nhân viên của công ty bạn.