Contact Us

ZALO SMS – tính năng Chat đặc biệt của ZALO

Categories

zalo sms

Hiện nay, Zalo không còn quá xa lạ với người Việt. Zalo được biết đến là mạng xã hội,  người dùng có thể gửi sms hay gọi điện miễn phí. 

Zalo ngày đầu mắt không được đánh giá cao vì có khá nhiều các mạng xã hội làm mưa làm gió. Một trong những ưu điểm của Zalo là tin nhắn thoại và chất lượng cuộc gọi ổn định.

Chính những điều đó đã tạo nên Zalo ngày hôm nay. 

Khám phá ngay, Zalo SMS của ứng dụng Zalo có gì đặc biệt.

I. Zalo SMS là gì? 

zalo sms

zalo sms

Zalo SMS là tính năng hữu ích của  Zalo giúp người dùng trao đổi, liên hệ với bạn bè, người thân và mọi người xung quanh. 

II. 2 hình thức chính của Zalo SMS:

  • Zalo SMS thông thường

Hình thức gửi tin nhắn qua Zalo, khá giống với hình thức gửi tin nhắn trên Messenger của Facebook. Người dùng có thể gửi tin nhắn bằng text cho bạn bè, người thân của mình. Đặc biệt gửi kèm những icon dễ thương, tệp gif ý nghĩa, đặc biệt, giúp bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến người nhận.

Không phải trả bất kỳ khoản phí nào. 

Đây là một trong những điều thu hút khiến mạng xã hội ngày càng phổ biến hiện nay.

Zalo

  • Zalo SMS hội thoại

Đây có thể coi là hình thức đặc biệt của Zalo. Hình thức này đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. 

 Bạn có thể gửi tin nhắn thông qua các đoạn ghi âm nhỏ. Điều này cực kỳ phù hợp cho người dùng bận rộn, không có nhiều tg để nhắn tin với nội dung dài. 

Thời gian Zalo SMS cho phép ghi âm tối đa là 5 phút. Bạn có thể chia sẻ với ai đó mà không muốn gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin bằng text thì nội dung quá dài. 

Bạn có thể hát, thu âm tiếng sóng, tiếng cười, khóc,…. Đó là có thể là nội dung riêng biệt của bạn, đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ ai. 

 

III. Ý nghĩa của Zalo SMS với hoạt động kinh doanh

Tiết kiệm chi phí 

Zalo SMS cho phép gửi tin nhắn miễn phí đến khách hàng của mình và mọi người xung quanh.

 Việc tư vấn và chăm sóc khách hàng trên Zalo hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí khi cần trao đổi thông tin với khách hàng, các hoạt động chăm sóc khách hàng. 

ZALO – kênh bán hàng tiềm năng

Mở rộng kênh bán hàng qua SMS

Zalo có 50 triệu người dùng ở Việt Nam, đó là thị trường và cơ hội lớn để các nhà kinh doanh phát triển kênh bán hàng của mình, 

Kênh bán hàng Zalo được ứng dụng khá phổ biến các hình thức quảng cáo, giúp các nhà kinh doanh phát triển và mở rộng công việc của mình. 

Bạn có thể quảng cáo trên ZALO SMS, hay PR thương hiệu của bạn ngay trên chính ZALO. 

Ứng dụng Automation Zalo để tăng cơ hội bán hàng 

Zalo cho phép tích hợp với các ứng dụng bên ngoài, việc tự động hóa chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng vô cùng thuận lợi. 

Các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ được gửi tin nhắn theo định kỳ, tin nhắn với nội dung quảng cáo về sản phẩm. Điều đó tăng khả năng bán hàng. 

Ví dụ: Tích hợp Zalo trên phần mềm CRM 

  1. Khách hàng quan tâm hay nhắn tin cho Zalo OA, các thông tin của khách hàng sẽ được đổ về phần mềm CRM 
  2. Trong phần mềm CRM, khách hàng trên Zalo sẽ được chăm sóc theo hệ thống tự động, được chấm điểm để nhân viên Sale quan tâm và bán hàng. 
  3. Các khách hàng này sau khi mua hàng sẽ được chăm sóc tiếp bằng hệ thống automation, để tăng khả năng Upsale sau này. 

Khám phá ngay tính năng tích hợp ZALO của CRMVIET. 

KẾT

ZALO SMS sẽ giúp bạn gắn kết mọi người xung quanh, mở rộng hoạt động kinh doanh Online của mình hay phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!

Cùng tìm hiểu những bài viết hữu ích khác trên Blog post CRMVIET.