Contact Us

Ứng dụng Sms marketing trong một số lĩnh vực kinh doanh

Categories

Trong những năm gần đây, Sms Marketing đã trở thành một hình thức Marketing quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Một số nhà kinh doanh luôn muốn áp dụng sms marketing một cách hiệu quả để tiếp thị, quảng cáo cũng như là một kênh chăm sóc khách hàng nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây, CRMVIET xin chia sẻ tới bạn đọc về chủ đề: việc ứng dụng sms marketing tích hợp trên hệ thống phần mềm CRMVIET trong một số lĩnh vực kinh doanh hot hiện nay như: bất động sản, y tế, giáo dục, khách sạn, du lịch…

>>>> Nên mua CRMVIET SMS hay Solid SMS để thực hiện Marketing

Lợi ích của SMS marketing

Lợi ích của SMS marketing cho doanh nghiệp

#1. Ứng dụng SMS Marketing trong lĩnh vực bất động sản

Hiện nay các công ty bất động sản đang phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho các chiến dịch Marketing nhưng vẫn phải cạnh trạnh khốc liệt để tìm kiếm khách hàng mới, thu hút khách hàng tiềm năng.

Do tính chất ngành nghề đặc thù như thời gian gặp mặt, trao đổi, tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng chiếm phần lớn thời gian làm việc. Do đó, sử dụng SMS Marketing trong lĩnh vực bất động sản là một cách tiếp thị đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Vừa đưa được thông điệp dự án đến với khách hàng nhanh chóng, vừa tiết kiệm được chi phí.

Ứng dụng sms marketing trong lĩnh vực bất động sản

Ứng dụng sms marketing trong lĩnh vực bất động sản

Một số ứng dụng của sms marketing trong lĩnh vực bất động sản

  • Gửi tin nhắn thông báo tới khách hàng các dự án mới
  • Thông báo thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, triển lãm xem nhà mẫu
  • Thống kê các thông tin liên quan đến giá căn hộ, diện tích, hướng nhà, giấy tờ sở hữu…
  • Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục mua bán….

#2. Ứng dụng sms marketing trong lĩnh vực Y tế

  • Nhắc nhở, thông báo lịch hẹn cho bệnh nhân tái khám hoặc tới khám sức khỏe định kì.
  • Tư vấn cho bệnh nhân các thông tin, lời khuyên, biện pháp phòng tránh.
  • Thông báo về viện phí, giá thuốc, dịch vụ…
  • Ngoài ra, bạn có thể gửi sms marketing đến dự lễ khai trương phòng khám hay chăm sóc khách hàng như chúc mừng sinh nhật…. để giới thiệu thương hiệu của bạn tới khách hàng.
Ứng dụng SMS Marketing trong y tế

Ứng dụng SMS Marketing trong y tế

#3. Ứng dụng sms marketing trong lĩnh vực giáo dục

Sự liên kết giữa nhà trường với học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh chính là cầu nối quan trọng để giúp rút ngắn khoảng cách, mang lại hiệu quả trong công việc học tập, cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Và Sms marketing hiện đang là kênh tiếp thị làm tốt các yêu cầu đó.

Các tính năng của sms marketing được tích hợp trên hệ thống phần mề CRMVIET sẽ giúp nhà trường có thể thông báo cho các sinh viên về điểm thi, tuyển sinh, lịch học, giúp các học viên nắm vững được lịch học, chương trình học khi có thay đổi dù chỉ nhỏ nhất.

Xem thêm: 2 Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing miễn phí ĐỈNH NHẤT

#4. Các lĩnh vực kinh doanh khác

Ngoài ra, sms marketing cũng mang lại hiệu quả cho rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác như Spa, làm đẹp, du lịch, nhà hàng, khách sạn…. vì đa phần các lĩnh vực này đều cần cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất đến khách hàng.

Cũng giống như Email Marketing, việc ứng dụng Sms Marketing trên phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn để quảng bá thương hiệu cũng như chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của các công ty.

Để có trải nghiệm hoàn hảo nhất về tính năng SMS Marketing, mời bạn ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm SMS Marketing tại đây: