Contact Us

Giới thiệu tính năng Survey trong phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Categories
Tính năng survey phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Tính năng survey phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Đã bao giờ các bạn tự đặt ra câu hỏi như:

  • Khách hàng của mình cần những gì?
  • Họ cảm thấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng mà bạn đang cung cấp?
  • Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp của bạn là gì? 

Nếu chỉ dựa vào những suy đoán thì chúng ta không thể biến được chính xác được những điều khách hàng mong muốn. Và cách đơn giản nhất để có thể biết được những mong muốn của khách hàng là chúng ta sẽ tạo ra các cuộc khảo sát để thu thập thông tin quan trọng về khách hàng.

Hiểu được mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp CrmViet đã phát triển thêm tính năng Survey trong phần mềm quản lý khách hàng CrmViet. Giúp doanh nghiệp có thể tạo ra các biểu mẫu khảo sát ý kiến khách hàng.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng Survey kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé!

I. Tính năng Survey (khảo sát) của phần mềm CrmViet

Tính năng survey phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Tính năng survey phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Với tính năng Survey của CrmViet doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra các biểu mẫu để thu thập thông tin quan trọng về khách hàng tiềm năng của mình.

Bên trong mục Survey sẽ có 5 module nhỏ được các nhà phát triển phần mềm tạo ra đó là:

  • Câu hỏi
  • Loại câu hỏi
  • Quản lý survey
  • Thực hiện survey 
  • Lịch sử thực hiện

Cùng khám phá xem từng module này có tác dụng gì khi chúng ta tạo các survey khảo sát khách hàng nhé.

Đăng ký dùng thử phần mềm CRMVIET ngay hôm nay

1. Câu hỏi trong Survey

Tạo các mẫu câu hỏi trong tính năng Survey

Tạo các mẫu câu hỏi trong tính năng Survey

Ở module này các bạn có thể tạo ra mẫu câu hỏi dành cho khách hàng của mình. Không giống với việc tạo câu hỏi trong Google form là khi bạn tạo một mẫu survey mới bạn cần phải thiết lập các câu hỏi lại từ đầu. Đối với Module câu hỏi các bạn tạo ra nhiều mẫu câu hỏi có sẵn và có thể chọn sử dụng lại được khi tạo ra các mẫu Survey mới.

2. Loại câu hỏi

Thiết lập các câu hỏi thành 1 nhóm để dễ dàng tạo survey

Thiết lập các câu hỏi thành 1 nhóm để dễ dàng tạo survey

Tính năng này giúp nhóm các câu hỏi thành cùng 1 nhóm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tạo các mẫu khảo sát mới.

Ví dụ: Mẫu survey 1 doanh nghiệp có 10 câu hỏi để khảo sát khách hàng của mình, chúng ta sẽ lưu 10 câu hỏi này thành 1 nhóm câu hỏi. Khi chúng ta muốn tạo mẫu survey 2 có các câu hỏi tương tự như mẫu survey 1 thì chỉ cần chọn vào nhóm câu hỏi này là được.

3. Quản lý Survey

Thiết lập và quản lý các mẫu Survey

Thiết lập và quản lý các mẫu Survey

Sau khi tạo ra tất cả các mẫu câu hỏi để khảo sát khách hàng thì chúng ta sẽ vào phần quản lý Survey sau đó chọn các câu hỏi đã thiết lập trước đó và sắp xếp theo thứ tự và lưu lại. 

4. Thực hiện Survey

Tạo các bài khảo sát kiểm tra nhân viên

Tạo các bài khảo sát kiểm tra nhân viên

Module này được sử dụng để nhân viên thực hiện bài thi dạng như những câu hỏi trắc nghiệm. Khi bạn muốn tạo ra các bài khảo sát cho chính những nhân viên của mình nhằm kiểm tra kiến thức về sản phẩm, chuyên môn, thị trường,…

Bên trong module thực hiện Survey các bạn cũng có thể cài đặt thời gian hoàn thành bài thi, điểm cho từng cầu hỏi.

Ví dụ: Khi doanh nghiệp muốn kiểm tra kiến thức của nhân viên về các loại sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang bán, có thể tạo ra các bài kiểm tra dựa vào modul thực hiện Survey này và thông báo cho mọi người vào thực hiện.

5. Lịch sử thực hiện Survey

Theo dõi kết quả từ phiếu khảo sát

Theo dõi kết quả từ phiếu khảo sát

Người quản lý có thể xem được tất cả các kết quả của nhân viên sau khi thực hiện Survey, việc làm này có thể giúp quản lý một cách tổng quan nhất

II. Ứng dụng của tính năng Survey

email marketing

Sử dụng email automation gửi mẫu survey tới khách hàng của mình

Sau khi tạo ra các mẫu Survey để khảo sát khách hàng các bạn có thể tiến hành gửi tới danh sách khách hàng của mình bằng cách gửi email automation, chia sẻ mạng xã hội, website, messenger…

Rất ít khách hàng chủ động chia sẻ suy nghĩ của mình về doanh nghiệp, sản phẩm…mà bạn đang cung cấp. chính vì thế mà bạn cần phải thường xuyên tìm cách nắm bắt được thêm những thông tin cần thiết về khách hàng.

Một lưu ý nhỏ mà mà CrmViet muốn gửi tới khách hàng của mình khi sử dụng tính năng Survey đó là phải thường xuyên gửi các mẫu khảo sát tới khách hàng của mình tối thiểu là 3-6 tháng. Việc làm này sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

III. Phân tích ý kiến khách hàng dựa vào biểu đồ

Phân tích thông tin khách hàng dựa vào biểu đồ

Phân tích thông tin khách hàng dựa vào biểu đồ

Phần biểu đồ trong Survey do CrmViet thiết kế được cho là một trong những tính năng được rất nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá cao. 

Kết quả của các bài khảo sát không còn được thể hiện qua những con số khô khan mà sẽ được thống kê dưới dạng các biểu đồ. Việc này sẽ giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng đánh giá chính xác hơn lựa chọn của khách hàng.

Đừng ngồi đấy mà suy đoán về khách hàng một cách cảm tính, hãy thực hiện các biện pháp thu thập thông tin khách hàng một cách chính xác, đây là cách giúp doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng và nâng cao doanh số tốt nhất.

Hãy xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng của mình bằng cách sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CrmViet và dùng tính năng Survey để khảo sát những mong muốn về khách hàng của mình.

Tags