Contact Us

So sánh phần mềm email marketing MailChimp và Campaigner

Categories
phần mềm email marketing tốt nhất

Phần mềm email marketing tốt nhất MailChimp hay Campaigner

MailChimp là gì ? – Campaigner là gì ? Đó là 2 phần mềm Email Marketingcó vị trí cao trong TOP 10. Nhưng đâu mới là Phần mềm email marketing tốt nhất,MailChimp hay Campaigner. Phần mềm email marketing đáng dùng nhất thế giới vì vậy bạn đều có thể chọn một trong hai.

Phần mềm email marketing tốt nhất có thể coi là phần mềm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất đem lại hiệu quả ở tất cả các mặt như chi phí, tỉ lệ chuyển đổi hay đôi khi một tính năng độc đáo rất nhỏ.

XEM THÊM: Phần mềm tạo Email Marketing có nhiều mẫu Template MIỄN PHÍ

phần mềm email marketing tốt nhất

Phần mềm email marketing tốt nhất MailChimp hay Campaigner

Email marketing là một cách cực kỳ hiệu quả cho một doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy các dịch vụ và giữ chân khách hàng. Có rất nhiều phần mềm hay khác diễn đàn chọn MailChimp hay Campaigner bởi tính năng mạnh mẽ sử dụng dễ dàng và giao diện trực quan.

1. Chi phí các gói dịch vụ phần mềm Email Marketing tốt nhất

Với phần mềm Campaigner, Tham gia chiến dịch cung cấp gói sử miễn phí, từ 19.95 USD mỗi tháng cho 1000 người đăng ký lên đến 549,95 USD mỗi tháng cho 100.000 địa chỉ và mỗi chương trình bao gồm các email không giới hạn. Nếu bạn có nhiều hơn 100.000 địa chỉ, bạn có thể đăng ký một gói dịch vụ riêng.

Phần mềm MailChimp cung cấp giá cả linh hoạt hơn khi tham gia chiến dịch và một kế hoạch miễn phí, cho phép bạn gửi 12.000 email mỗi tháng lên đến 2.000 thuê bao, mặc dù bạn không thể theo dõi kết quả.

2. Quản lý địa chỉ

Campaigner và MailChimp từng cho phép bạn thêm địa chỉ liên lạc bằng tay bằng cách tải lên một tập tin (.CSV…) hoặc bằng cách nhập từ một bên thứ ba như Google. MailChimp có thể tích hợp với nhiều dịch vụ hơn bao gồm SalesForce, Zendesk và các phần mềm CRM khác.

Trong các thử nghiệm, khi bạn tải lên địa chỉ liên lạc từ Google để tham gia chiến dịch thì đó là một quá trình rất chậm, trong khi MailChimp đã làm tất cả công việc trong nền, cho phép bạn bắt đầu xây dựng một chiến dịch trong khi chờ đợi.

Với cả hai dịch vụ, bạn có thể nhúng đoạn mã code một hình thức đăng ký trên trang web của bạn.

Cả hai cho phép bạn tạo ra các phân khúc người dùng (nhóm người dùng chia sẻ các đặc điểm phân loại) và tham gia chiến dịch sẽ tự động thiết lập phân đoạn dựa vào một số liên lạc khi bạn nhập. Cuối cùng, cả hai tham gia chiến dịch và MailChimp cho phép bạn tạo ra một email tự động như một email chào mừng đến website hoặc một chiến dịch để thu hút người sử dụng không hoạt động.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm Phần mềm email marketing hiệu quả MailList Controller tại đây

3. Tạo và gửi một chiến dịch

Khi bạn đã sẵn sàng để gửi email bản tin đầu tiên của bạn, bạn có thể lựa chọn giữa các Email Builder thông minh, trong đó cung cấp rất nhiều mẫu và bố trí để giúp bạn bắt đầu với Email biên tập đầy đủ tương thích mã HTML. Gửi Builder thông minh bao gồm một mẫu cơ bản nhúng với hướng dẫn về làm thế nào để thêm các yếu tố như hình ảnh và liên kết đến email của bạn.

Giao diện Mailchimp trực quan và bắt mắt hơn so với Campaigner

Campaigner cung cấp hơn 800 mẫu có chủ đề trong khi MailChimp có 13 chủ để email và hơn 300 mẫu. Campaigner cũng có một thư viện phương tiện truyền thông, nơi bạn có thể lưu trữ các logo công ty của bạn và các tài sản khác. Cả hai phần mềm cho phép thử nghiệm A / B, nơi bạn có thể kiểm tra thiết kế, dòng chủ đề, và các yếu tố khác của một bản tin.

>> Xem thêm: Phần mềm Email cho điện thoại Android giúp bạn làm việc mọi nơi

Cả hai Campaigner và MailChimp cho phép bạn gửi các bản tin ngay lập tức hoặc lên lịch phát hành của họ. Vận động cũng cho phép bạn gửi email định kỳ (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hoặc hàng năm).

Tính năng Timewarp MailChimp của cho phép bạn gửi email tại địa phương thời gian cụ thể dựa trên vị trí của người nhận, đó là điểm mạnh đặc trưng.

phần mềm email marketing tốt nhất

Phần mềm email marketing tốt nhất MailChimp hay Campaigner

4. Theo dõi một chiến dịch

Sau khi bạn gửi một bản tin, Campaigner và MailChimp đều có một tab Báo cáo, nơi bạn có thể nhìn thấy tỉ lệ mở và nhấp chuột thông qua tỷ giá và dữ liệu thuê bao khác. Bạn có thể kết nối cả hai Campaigner và MailChimp với Google Analytics, và sau này cũng liên kết với CRM – Salesforce và một số ít các phần mềm khác.

Bạn cũng có thể đánh giá một phần mềm email marketing tốt nhất cho riêng mình qua 4 bước cơ bản trên. Ở Việt Nam cộng đồng sử dụng MailChimp là đông đảo hơn các phần mềm Email marketing khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp 2 trong 1 vừa là Email Marketing vừa giúp quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả thì không thể bỏ qua CRMVIET. Với đầy đủ các chức năng liên quan tới tự động gửi Email Automation cũng như quản lý chi tiết hiệu quả chiến dịch gửi mail. Từ đó CRMVIET giúp bạn quản lý tất cả trong một dễ dàng làm việc và quản trị mọi lúc mọi nơi.