Contact Us

Review sự kiện” Tăng 2X Chuyển Đổi, Giảm $ Quảng Cáo” tại Tp.HỒ CHÍ MINH 2019

Categories

Sự kiện ” Tăng 2X Chuyển Đổi, GIẢM $ Quảng Cáo” đã diễn ra tại Tp.HCM thành công tốt đẹp với sự có mặt của các anh/chị là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sự kiện mang lại cái nhìn tổng quát về thực trạng hiện nay của các doanh nghiệp và những sai lầm mà các doanh nghiệp mắc phải trong việc quản trị doanh nghiệp, quản trị khách hàng,… Những giải pháp giải pháp quản trị khách hàng Automation kết hợp đồng bộ đa kênh: Google, Facebook,…Với phương pháp tối ưu tỷ lệ chuyển giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số, giảm các chi phí quảng cáo mà vẫn đạt hiệu quả cao.

sự kiện01Co. Founder Nguyễn Mạnh Tưởng chia sẻ về thực trạng các doanh nghiệp Việt hiện nay. Doanh thu của doanh nghiệp mất đi do nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân chủ yếu là quản lý dữ liệu data khách hàng. 

Hình ảnh trong sự kiện ” TĂNG X2 CHUYỂN ĐỔI, GIẢM $ CHI PHÍ QUẢNG CÁO” TẠI TP.HCM

Demo sử dụng phần mềm CRMVIET về quản lý marketing, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng

Ứng dụng hỗ trợ quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, chấm điểm và phân cấp khách hàng tiềm năng giúp Sale có một kế hoạch chăm sóc khách hàng dễ dàng và trực quan hơn. Không những thế, việc tích hợp Marketing Automation với CRMVIET bằng Email Marketing và SMS Marketing cũng như chăm sóc khách hàng tiềm năng bằng những kịch bản chăm sóc  có sẵn cũng được đề cập giúp doanh nghiệp tìm được hướng đi cho chính mình.

Sự kiện đã mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các chủ doanh nghiệp có một cái nhìn mới về tầm quan trọng trong ứng dụng phần mềm CRMViet vào quản lý đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của mình bằng công nghệ Marketing và Sale Automation một cách tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của nhân viên.

sự kiện

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp tại tp.HCM