Contact Us

Quy trình 5 bước hoàn thiện một tính năng mới của phần mềm CRM

Categories

Một tính năng tốt và hợp lý sẽ đem lại những hiệu quả tối ưu. Nó đáp ứng được nhu cầu quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Quy trình CRM ra đời và phát triển một tính năng mới là một tập hợp các hoạt động có sự liên kết giữa nhiều bộ phận khác nhau. Mục đích chung là xây dựng và phát triển phần mềm một cách hiệu quả.

Xem thêm: Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

Vậy có ai từng thắc mắc: Một tính năng mới mà mình đang sử dụng được ra đời và phát triển như thế nào?

CRMViet sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn trong bài viết hôm nay.

Bước 1 : Nhận yêu cầu từ khách hàng

Mỗi một doanh nghiệp luôn có những cơ chế hoạt động và quản lý khách hàng khác nhau.

Vì thế giải pháp phần mềm CRM dù có hơn 400 tính năng vẫn không thể đáp ứng hết yêu cầu của tất cả các doanh nghiệp. Bắt buộc chúng tôi phải có những bước tiến mới là cho ra đời những tính năng phần mềm mới.

tiep-nhan-yeu-cau

Trước tiên là tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng.

Rồi đánh giá xem yêu cầu đó có thể thực hiện hay không? Thực hiện như thế nào? Nó có thực sự mang lại hiệu quả và ứng dụng được cho nhiều doanh nghiệp hay không?

Bước 2:  Phân tích yêu cầu và đưa ra giải pháp cho tính năng mới

Những yêu cầu của khách hàng sau đó sẽ được tất cả cả các bộ phận đưa ra phân tích và mổ xẻ từ nhiều góc cạnh khác nhau. Để đưa ra một quyết định đúng đắn nhất và sáng suốt nhất.

Thậm chí có những lúc đội lập trình và đội kinh doanh của CrmViet đã phải tranh cãi rất nhiều. Tất cả là để ra được một giải pháp tốt nhất cho bài toán của khách hàng.

Xem thêm: 10 lý do phần mềm CRM trở nên phổ biến trong bán hàng

Bước 3: Code

Sau khi có giải pháp hiệu quả nhất, tính năng đó sẽ được các lập trình viên của CrmViet thiết kế và xây dựng. Thực hiện bằng các thao tác trên công cụ lập trình để tạo ra một tính năng hoàn chỉnh.

1

Mỗi lập trình viên sẽ đảm nhận một phần việc khác nhau. Sau đó các phần đó sẽ được kết nối lại và tạo nên tính năng mới của phần mềm.

Bước 4: Test tính năng mới

Một bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu đó là bước test phần mềm. Sau khi hoàn thiện các khâu kỹ thuật, tính năng mới sẽ được các tester test lại dựa trên những kịch bản giả định được gọi là Test Case.

Một tính năng tuy đơn giản nhưng test case có thể lên tới cả 100 trường hợp khác nhau.

Các tester của CRMViet phải làm việc rất tỉ mỉ, kiên trì và chi tiết từng khâu một. Để mang đến sự hiệu quả, nâng cao chất lượng của phần mềm.

Bước 5: Hoàn thiện tính và đưa ra thị trường

Sau khi thực hiện 4 bước trên, tính năng mới về cơ bản đã được hoàn thiện 100%. Có thể áp dụng luôn cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Việc cuối cùng là giới thiệu và quảng bá tính năng mới. Để nhiều doanh nghiệp biết tới và sử dụng tính năng mới của phần mềm CRMViet.

NewFeature

Bạn thấy đó, để ra đời một tính năng mới là một điều không hề đơn giản. Nhưng chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến cho khách hàng một giải pháp phần mềm hiệu quả nhất.

Trên đây là quy trình khép kín của CRMVIET để cho ra các tính năng mới để phục vụ khách hàng. Có thể nói trên thị trường thì CRMVIET là đơn vị có chất lượng dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ support chất lượng nhất hiện nay.

Để tìm hiểu và dùng thử miễn phí phần mềm CRMVIET bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.