Contact Us

Khởi nghiệp công nghệ của CRMVIET có ĐIỂM gì ĐẶC BIỆT

Khởi nghiệp Công nghệ luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của các nhà khởi nghiệp hiện nay. Công nghệ là một trong các yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Thế giới ngày nay, mọi thứ đều thay đổi liên tục, phù hợp với xu hướng của thời đại. Công nghệ là yếu tố có tốc độ thay đổi nhanh hơn so với các yếu tố khác. Nếu các doanh nghiệp không áp dụng các công nghệ mới thì sẽ thụt lùi và lạc hậu. 

khởi nghiệp công nghệ

Khởi nghiệp công nghệ CRMVIET

CRMVIET là một trong những startup công nghệ về phần mềm quản lý doanh nghiệp sớm nhất. Cùng khám phá xem Startup khởi nghiệp có gì đặc biệt. 

>>> 10 bài học các doanh nhân khởi nghiệp cần biết

Khởi nghiệp công nghệ CRMVIET bắt nguồn từ đầu???

Khởi nghiệp công nghệ của CRMVIET bắt đầu với phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Khách hàng là trung tâm của mọi chiến lược doanh nghiệp. Khách hàng có tác động và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. 

Cuộc đua chinh phục khách hàng, biến khách hàng thành khách hàng trung thành diễn ra rất ác liệt. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp ngày càng khó khăn khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Tìm kiếm đã khó khăn, việc quản lý khách hàng còn làm đau đầu các nhà quản lý.Doanh nghiệp càng phát triển thì lượng thông tin khách hàng càng lớn. Sử dụng các công cụ truyền thống quản lý thông tin khách hàng làm hạn chế, lãng phí thời gian, chi phí quản lý cho doanh nghiệp. 

Thông tin khách hàng coi như là tài sản của doanh nghiệp. Nếu thông tin khách hàng bị mất cắp thì doanh nghiệp sẽ gặp rắc rối lớn. Việc sử dụng excel quản lý thông tin khách hàng dễ dàng bị đánh cắp. Chỉ mất chưa đầy 1 phút, người khác đã  có thể lấy toàn bộ thông tin khách hàng của doanh nghiệp. 

Việc đòi hỏi một phần mềm quản lý khách hàng, doanh nghiệp tối ưu chi phí, thời gian. Đặc biệt nó phải có tính bảo mật cao, tránh xảy ra tình trạng mất dữ liệu. 

Để hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu quả quản lý khách hàng, cắt giảm các chi phí không cần thiết và đảm bảo tính bảo mật cao, CRMVIET đã sáng tạo phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET. 

CrmViet - Quản lý khách hàng Doanh nghiệp

CrmViet – Quản lý khách hàng Doanh nghiệp

Câu chuyện về phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET 

Câu chuyện  về phần mềm CRMVIET không thể không nhắc tới 2 nhà sáng lập cho CRMVIET.

Sự ra đời của phần mềm quản lý khách hàng 

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quản lý khách hàng, 2 nhà sáng lập của CRM đã mất hàng năm trời để tìm ra công nghệ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Lúc đó, trên thế giới, các doanh nghiệp bên họ đã áp dụng phần mềm quản lý để tối ưu hóa. Việt Nam thì sự phát triển công nghệ quản lý hầu như chưa xuất hiện. Các doanh nghiệp nước ngoài thì đã ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng. 

>>> 5 nguyên lý khởi nghiệp tinh gọn rút ra từ thực tế

Lúc đó, chi phí để có được phần mềm đó khá đắt đỏ  đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Các phần mềm quản lý lúc đó chủ yếu là phần mềm nước ngoài, gây khó khăn rất lớn cho việc chuyển giao và sử dụng. Vậy phải làm sao để giải quyết bài toán bài này. 

Một phần mềm có chi phí phù hợp với năng lực tài chính của các doanh nghiệp SEMs, phù hợp với người Việt. Để giải quyết bài toán này không hề dễ dàng. 

khởi nghiệp công nghệ

phần mềm CrmViet phiên bản đầu tiến

Khó khăn chồng chất khó khăn 

Công nghệ quản lý khách hàng gần như là mới hoàn toàn tại Việt Nam. Nó là rào cản vô cùng lớn để thuyết phục các doanh nghiệp sử dụng. Họ chưa biết gì về công nghệ đó, trình độ về phần mềm còn bị hạn chế. 

Lời giải cho bài toán trên còn gặp nhiều khó khăn. Thông tin về phần mềm chủ yếu là tài liệu nước ngoài. Người trong ngành còn gặp khó khăn với các tài liệu này. 

Tài chính để nghiên cứu ra phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET như ngày nay cũng là khó khăn không hề nhỏ đối với 2 nhà sáng lập.

Trái ngọt xuất hiện sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển 

Năm 2013,phiên bản đầu tiên của phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET chính thức được ra mắt. Với những nỗ lực và cống hiến của tập thể CRMVIET, phần mềm đã  được sự đón nhận và ủng hộ của doanh nghiệp trong nước. 

Với những nỗ lực của tập thể CRMVIET, phần mềm ngày càng được cải tiến, hoàn thiện hơn. 

khởi nghiệp công nghệ

Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET phiên bản mới nhất

Món quà lớn  nhất mà CRMVIET nhận được là thành quả mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được: doanh thu tăng gấp 2,3 lần, khách hàng tăng lên theo con số nhân,… 

Tổng kết 

Với thông tin về câu chuyện khởi nghiệp công nghệ của CRMVIET, chắc bạn cũng thấy được nó không phải là màu hồng. Muốn doanh nghiệp của mình phát triển, bạn và tập thể của mình phải không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, sản phẩm và doanh nghiệp. 

CỐ GẮNG VƯƠN LÊN, NHẤT ĐỊNH BẠN SẼ THÀNH CÔNG.