Contact Us

Bí mặt giúp Unigate Tăng 37% khách hàng tiềm năng

Unigate là một tổ chức chuyên đào tạo đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Tuy họ mới thành lập năm 2019, họ đã phát triển đội ngũ của mình và đặt ra mục tiêu khách hàng tiềm năng mới tích cực – và với những thay đổi này, họ nhận ra rằng việc nhập dữ liệu thủ công của họ không thể mở rộng.

 Họ bắt đầu sử dụng phần mềm CRM và các dịch vụ tư vấn của CRMVIET và trong vòng nửa năm, họ đã tăng số lượng khách hàng tiềm năng lên 37% – và tăng gấp đôi tỷ lệ đóng vì nó giúp họ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào tương tác với khách hàng tiềm năng và thực sự tạo kết nối với họ. 37%Tăng khách hàng tiềm năng trong nửa năm.

Unigate

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Và Tuyển Dụng Unigate

Nhu cầu về khách hàng tiềm năng

Unigate là một doanh nghiệp mới gia nhập ngành Giáo Dục, Là “một người trẻ mới ra nhập ngành” nên họ biết mình cần phải tận dụng tối đa nguồn khách hàng tiềm năng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. 

Đó là vào đầu năm và họ đã đặt mục tiêu tăng đáng kể số lượng khách hàng tiềm năng. Một khách hàng của họ là người điền vào biểu mẫu để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo nhân đạo của họ.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, đội của họ không có một hệ thống thích hợp để xử lý nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Họ đang sử dụng bảng tính để thu thập thủ công thông tin khách hàng tiềm năng từ các biểu mẫu trên trang web của họ, sau đó nhập thủ công thông tin này vào cơ sở dữ liệu liên hệ của họ. Đó là một quá trình tẻ nhạt, mất hàng giờ đồng hồ mỗi ngày mà họ biết rằng họ có thể chi cho các nhiệm vụ marketing và bán hàng có ý nghĩa hơn.

Với đội ngũ đang phát triển và khối lượng khách hàng tiềm năng ngày càng tăng, nhóm nhanh chóng nhận ra rằng hệ thống nhập dữ liệu thủ công này không thể mở rộng. Để tăng khối lượng khách hàng tiềm năng cho phép họ có nhiều thời gian hơn để kết nối với những khách hàng tiềm năng này ở cấp độ con người, họ sẽ cần một hệ thống tốt hơn, tự động hơn phù hợp với ngân sách của họ.

Khi họ tìm thấy phần mềm CRM và các dịch vụ tư vấn của CRMVIET, họ đã tiết kiệm hàng giờ mỗi ngày cho việc nhập dữ liệu thủ công và họ thấy lượng khách hàng tiềm năng tăng ngay lập tức mà không cần phải làm thêm.

Tạm biệt, Nhập dữ liệu thủ công, Xin chào khách hàng tiềm năng

Loại bỏ nhập dữ liệu thủ công

Sử dụng phần mềm CRMVIET, Unigate đã bắt đầu thu thập tất cả các khách hàng tiềm năng mới đến qua trang web của họ vào cơ sở dữ liệu liên hệ của họ. Sau đó, thông tin liên hệ này sẽ tự động điền vào CRMVIET để họ có thể theo dõi khi cần.

Unigate cho biết điều thú vị về Module Marketing của CRMVIET là nó tích hợp với các công cụ mà họ đã đầu tư vào mà không cần nhiều nỗ lực – như CRM, trang web của chúng tôi và Google. .

Họ không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn có thể tăng khách hàng tiềm năng đến ở đầu kênh. Số lượng khách hàng tiềm năng của họ đã tăng 17% trong tháng đầu tiên chuyển từ nhập dữ liệu thủ công sang CRMVIET. Nửa năm 2020, họ đã tăng khách hàng tiềm năng lên 37%.

Sự gia tăng này một phần nhờ vào các luồng khách hàng tiềm năng, sử dụng webform và việc tích hợp Zalo, Facebook tự động lấy thông tin khách hàng, chuyển vào phần quản lý khách hàng CRMVIET. Hoạt động tự động thu thập thông tin trên các nền tảng xã hội, giúp Unigate tránh mất mát dữ liệu khách hàng tiềm năng. Thông tin khách hàng tiềm năng với các doanh nghiệp mới là cực kỳ quan trọng. 

Họ cảm thấy hài lòng hơn khi có thể kiểm soát các nguồn thông tin khách hàng, tăng lượng khách hàng tiềm năng. Các phản hồi tích cực của các học viện, điều đó chứng tỏ kế hoạch chăm sóc khách hàng Marketing Automation của họ hiệu quả. 

Hiểu hơn về khách hàng tiềm năng của họ trên website 

Mục tiêu ban đầu của Unigate là quản lý và tăng lượng khách hàng tiềm năng. Nhưng hơn cả mong đợi là họ có thể nắm bắt tốt hơn về hành trình của khách hàng trên website của họ.  

Ví dụ

 Trước đây khi chưa sử dụng phần mềm CRMVIET, họ không thể biết được khách hàng tiềm năng của mình đang tìm hiểu nội dung hay chương trình gì trên website. Nhưng tính năng theo dõi khách hàng tiềm năng dựa trên địa chỉ IP, họ đã biết được nhu cầu của khách hàng. 

Nhân viên Sale tư vấn tốt hơn, gần với nhu cầu của khách hàng hơn. Khách hàng của họ có tỷ lệ phản hồi tốt hơn qua các Survey đánh giá thông qua CRM. 

Duy trì và phát triển cùng CRMVIET 

Tuy họ là khách hàng mới của CRMVIET nhưng họ đã đạt được thành tựu đáng mong đợi, Điều này phải kể đến sự hợp tác giữa ban lãnh đạo Unigate và các chuyên gia tư vấn của CRMVIET trong quá trình triển khai. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên của Unigate tích cực học hỏi và sử dụng phần mềm. 

Để có thể hỗ trợ Unigate tốt nhất, CRMVIET thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo phần mềm Miễn phí, hỗ trợ xử lý các vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, CRMVIET tổ chức các sự kiện nâng cao quản lý chăm sóc khách hàng cùng CRM, kiến thức quản trị doanh nghiệp mời các khách hàng tham dự. 

Đó chính là mắt xích quan trọng để duy trì mối quan hệ giữa CRMVIET và Unigate.

Tags