Contact Us

Dược phẩm GOLD HEALTH VIETNAM tăng trưởng cùng phần mềm CRMVIET

Thành lập từ năm 2015, Công ty cổ phần Dược phẩm GOLD HEALTH chuyên cung cấp các sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như ung bướu, xương khớp. 

Gặp khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, Công ty cổ phần Dược phẩm GOLD HEALTH đã sử dụng phần mềm CRMVIET. Dược phẩm GOLD HEALTH đã thành công, tối ưu quản lý khách hàng tăng X2 doanh số trong năm đầu tiên sử dụng. 

Tìm kiếm giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp 

Công ty dược phẩm Gold Health

Đối tượng khách hàng chủ yếu của doanh nghiệp là cá nhân, một số là nhà đại lý thuốc. Trước khi sử dụng phần mềm CRMVIET, Dược phẩm GOLD HEALTH gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng. Số lượng khách hàng cá nhân rất lớn, doanh nghiệp chủ yếu sử dụng phần mềm Excel để quản lý thông tin khách hàng. 

Trong quá trình kiểm tra, quản lý  khách hàng mới, khách hàng cũ,… tốn khá nhiều thời gian. Việc áp dụng các chính sách ưu đãi cho từng nhóm khách hàng cũng gây khó khăn cho nhân viên. 

Doanh nghiệp Dược phẩm GOLD HEALTH có hàng chục nhân viên sale và hàng trăm cộng tác viên. Việc quản lý nhân viên sale và nhóm cộng tác viên gây đau đầu cho các nhà quản trị. 

“Mong muốn tìm được giải pháp để tối ưu hóa quy trình quản lý đội ngũ sale, quản lý khách hàng “ Anh Lam – Giám Đốc của Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLD HEALTH VIETNAM chia sẻ. 

Đó chính là cơ duyên để Dược phẩm GOLD HEALTH ViETNAM gặp gỡ và sử dụng phần mềm CRMVIET. 

Tăng trưởng của Dược phẩm GOLD HEALTH nhờ ứng dụng CRMVIET

Kết quả hình ảnh cho Dược phẩm Gold Health

 Hệ thống phần mềm CRMVIET đã kịp thời giải quyết được những vấn đề mà GOLD HEALTH đang gặp phải. Một trong những tính năng quan trọng GOLD HEALTH quan tâm là quản lý nhân viên trên app điện thoại. 

Anh Lam – Giám Đốc của GOLD HEALTH chia sẻ: 

Anh phải đi công tác thường xuyên, không có mặt ở công ty để theo dõi, giám sát đội ngũ sale, tình hình làm việc của nhân viên công ty. Trước đây, anh hay giao việc qua email, nhiều khi bận việc mà anh em sale quên mất. 

Nhưng từ khi có app CRMVIET, anh giao việc trực tiếp trên phần mềm, có thông báo, thời gian cụ thể để anh em sắp xếp thực hiện. Việc tồn đọng các công việc cũng giảm hẳn, năng suất làm việc của anh em đội ngũ sale được cải thiện. 

Anh cũng xem được các báo cáo cần thiết ngay trên điện thoại, không cần sử dụng máy tính, báo cáo từ nhân sự, kế toán gửi lên. 

Đặc biệt, đội ngũ Support của CRMVIET tư vấn,hướng dẫn nhiệt tình. Sau một tháng đầu triển khai, nhân viên của anh đã quen với việc sử dụng phần mềm. 

Kết quả vượt qua cả ngoài mong đợi

Sau hơn một năm sử dụng phần mềm, Công ty cổ phần Dược phẩm GOLD HEALTH đạt được thành tựu đáng kể. Thành tựu lớn nhất mà Dược phẩm GOLD HEALTH là tăng X2 doanh số trong năm đầu tiên. 

Anh Lam chia sẻ: Lý do có sự tăng trưởng này đó là trước đó Sales quản lý contact theo danh sách và họ chỉ biết các đầu mục contact và không nắm rõ được khách đến từ đâu, đang trong trạng thái thế nào, sau bao lâu rồi chưa liên lạc lại,… Từ khi ứng dụng phần mềm vào việc quản lý Sale, mọi thứ dễ dàng, đơn giản hơn. 

Mối quan hệ hợp tác dài lâu giữa CRMVIET VÀ DƯỢC PHẨM GOLD HEALTH

Mối quan hệ lâu dài CRMVIET và Dược phẩm Gold Health

Trong quá trình bắt đầu và trong khi triển khai phần mềm, CRMVIET đã hỗ trợ DƯỢC PHẨM GOLD HEALTH bằng những buổi đào tạo trực tiếp và giải đáp những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng phần mềm hướng tới những mục tiêu của mình.

Anh Lam nhấn mạnh về tầm quan trọng buổi đào tạo : “Đây là quá trình quan trọng nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn triển khai CRM vì việc chuyển những nhu cầu của doanh nghiệp lên trên hệ thống CRMVIET là điều không hề dễ. Nếu không có quá trình hỗ trợ và đào tạo, sẽ rất khó cho bất kỳ doanh nghiệp nào hiểu và vận hành được trong vòng 1 tháng, thậm chí có thể bỏ ngang”.

Sau một thời gian hợp tác với CRMVIET, DƯỢC PHẨM GOLD HEALTH đã ký kết hợp đồng sử dụng phần mềm trọn đời. DƯỢC PHẨM GOLD HEALTH hy vọng hợp tác lâu dài và ngày càng hoàn thiện CRM trong doanh nghiệp của mình cùng với CRMVIET. 

Tags