Contact Us

Điện thoại cố định không dây ALCON kéo dài đến 200km

Categories

Điện thoại cố định không dây của bạn có khoảng cách kéo dài là bao xa. Bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại di chuyển trong một phạm vi lớn thì điện thoại cự ly xa ALCON CT458Y rất phù hợp

Tổng đài điện thoại ra đời xuất phát từ nhu cầu của người sử dụng. Ở những nơi bị hạn chế về mặt địa lý đường truyển mạng điện thoại bằng dây không thể đến. Sử dụng ALCON là giải pháp kết nối hiệu quả nhất cho các vùng núi rừng biển đảo bị ngăn cách trong phạm vi khoảng 100 tới 200km.

I.  Điện thoại cố định không dây cự ly xa ALCON CT458Y

Điện thoại cố định không dây

Điện thoại cố định không dây

 • Cự li kéo dài lên tới 200km tính trên biển
 • Sử dụng đường line điện thoại kéo dài tới các điểm không có khả năng kéo dây được cách xa từ 50 – 150km.

Ở điểm đầu xa cung cấp 1 line điện thoại cố định có thể kết nối tới bất kỳ một thiết bị ứng dụng như :

 • Nhận và gửi Fax từ xa
 • Gọi thoại tương tác hai chiều
 • Quay số kết nối vào Internet tốc độ 18 – 28 kbps
 • Hay có thể kết nối vào một tổng tổng đài để mọi người dùng chung

Dung lượng có trong hệ thống và một bộ ban đầu gồm:

 • 1 bộ phát Base có công suất 45W
 • 1 bộ thu Client có công suất 45W và cho phép mở rộng thêm 3 client
 • 1 điện thoại cố định kết nối ở đầu xa
 • 2 sợi cáp chuẩn 5D dài 200m kết nối từ bộ thu/phát tới anten ở ngoài trời
 • 2 bộ cấp nguồn điện và 2 bộ ăngten Yagi
 • Bộ tay con kéo dài không dây – Option

II. Nguyên lý hoạt động của điện thoại cố định không dây ALCON

– Thiết bị phát tín hiệu Base được kết nối đầu vào Sim di động, 1 line điện thoại hoặc 1 kênh truyền Internet sẽ được thiết bị chuyển đổi và phát sóng đó ra không gian.

– Thiết bị thu sẽ nhận tín hiệu truyền tới từ bên phát có khoảng cách từ 50km tới 200km phụ thuộc vào địa hình. Tín hiệu được chuyển đổi và truyền ra line điện thoại, đầu line tín hiệu này có thể cắm trực tiếp vào một điện thoại để nhận và gọi tức thì, thiết bị có khả năng kết nối modem giúp gửi và nhận Fax dễ dàng hoặc khi quay số vào internet, kết nối tới tổng đài cho mọi người dùng chung.

– Nguồn năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho hoạt động của thiết bị. Nó là giải pháp thật tuyệt vời cho những địa điểm khắc nhiệt, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động 24/24h.

Xem thêm: Tổng đài nội bộ gọi miễn phí

III. Các ứng dụng thực tế của điện thoại cố định không dây

– Thích hợp cho các dàn khoan trên biển, nơi sóng di động và đường dây kéo dài là không thể. Thiết bị điện thoại cố định không dây kéo dài ALCON sẽ giải quyết bài toán đó. Việc liên lạc với đất liền không còn quá khó khăn rất đơn giản gọi nhẹ đặc biệt linh động chi phí hợp lý.

– Giúp các tàu thuyền đánh bắt xa bờ, các tàu tuần tra bảo vệ biển liên lạc nhanh chóng với đắt liền bạn là quy mô hộ gia đình hay doanh nghiệp nhỏ cũng có khả năng triển khai hệ thống này

– Giúp các trạm canh giữ trên núi, khoảng cách cao không có cách nào để sóng di động hay điện thoại kết nối. Quá trình liên lạc nội bộ giúp thông tin của bạn an toàn hơn.

Điện thoại cố định không dây

Điện thoại cố định không dây giúp cảnh sát biển

Một ALCON CT458Y là giải pháp tốt nhất cho các hoạt động lâu dài hoàn toàn không phải kết nối với vệ tinh. Chủ động liên lạc trên đường thoại của mình ổn định liên tục. Những ngành lĩnh vực yêu cầu độ bảo mật thông cao thì tổng đài điện thoại cố định không dây kết nối xa là lựa chọn số 1. Hứa hẹn trong tương lai sẽ được ứng dụng trong các Smart Home – Ngôi nhà thông minh hay Trí tuệ nhân tạo.

Ngày nay, điện thoại cố định không còn được sử dụng rộng rãi, chủ yếu chỉ còn được dùng cho các tổng đài điện thoại. CRMVIET được tích hợp một công nghệ tổng đài hiện đại nhất với giá thành áp dụng rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ tổng đài thông thường. Hãy cùng tìm hiểu ngay: Tại đây

Tags