Contact Us

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn và cộng sự tăng 40% lượt giới thiệu khách hàng

TĂNG 40% GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

TĂNG 35% DOANH SỐ

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn chuyên tư vấn về: tư vấn pháp lý, tư vấn giáo dục, tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,…

Công ty có địa chỉ tại Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì,

Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0964.509.555

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn và Cộng sự

Vấn đề mà Công ty Luật TNHH Hùng Sơn và cộng sự gặp phải trong quá trình quản lý doanh nghiệp 

Không có nguồn trung tâm thông tin khách hàng và các giai đoạn thỏa thuận phân mảnh

Trước khi sử dụng CRMVIET, Luật Hùng Sơn và cộng sự không có nguồn trung tâm cho dữ liệu khách hàng mới của họ. Yêu cầu của khách hàng đến thông qua trang web của công ty và thông tin được ghi lại và cập nhật thủ công trên bảng tính. Với nhiều bộ phận và chức năng để phục vụ, điều này có nghĩa là đã dành nhiều thời gian và công sức để cập nhật dữ liệu này và cố gắng hiểu bộ phận nào được định vị tốt nhất để phục vụ mỗi khách hàng. Kết quả giao tiếp với khách hàng không được nhanh chóng như nó có thể và được thực hiện cho một trải nghiệm ít tác động hơn.

Cùng với điều này, họ đã giới hạn về giai đoạn của quy trình mà mỗi khách hàng đang ở, điều này khiến cho việc xác định khi nào nên gửi theo dõi và chịu trách nhiệm bởi bộ phận nào. Họ cũng không có cách nào để theo dõi các hành vi lặp lại của khách hàng, nghĩa là họ không thể kết hợp khách hàng với người mà họ có mối quan hệ hiện có. Điều này tác động đến trải nghiệm của khách hàng ở chỗ họ sẽ được chuyển đến một người mới mỗi lần và bỏ lỡ các cơ hội để xây dựng mối quan hệ và sự quen thuộc từ các tương tác trước đó.

Trước khi CRMVIET , chúng tôi hoạt động chủ yếu bảng tính. Điều này khá tốn thời gian và không hiệu quả, vì có một số bộ phận khác nhau mà tất cả đều có quyền truy cập để xem và chỉnh sửa dữ liệu này. Điều này cũng gây khó khăn khi kết hợp mọi người với người mà trước đây họ có kinh nghiệm tốt trong nhóm của chúng tôi và cung cấp sự theo dõi và tuân thủ kịp thời.

Bản dồ hành trình trải nghiệm khách hàng là gì

Bản đồ hành trình trải nghiệm khách hàng

Một cái nhìn từ đầu đến cuối của hành trình khách hàng

Khi anh Hải  nhận ra rằng công ty cần phát triển từ bảng tính thành một thứ gì đó tự động hơn, hiệu quả hơn và cuối cùng, hiệu quả. Đó là lúc anh bắt đầu tìm kiếm một giải pháp và qua nghiên cứu của anh đã tìm thấy CRMVIET .

Tôi đã xem xét một số giải pháp khác nhau, nhưng các công cụ Bán hàng và CRM của CRMVIET dường như khớp chính xác với những gì chúng ta đang theo sau về mặt tập trung hóa và tự động hóa dữ liệu.

Kể từ khi triển khai CRMVIET , Luật Hùng Sơn và cộng sự đã cải thiện đáng kể quy trình bán hàng của họ. Mỗi yêu cầu đến thông qua trang web của họ được ghi lại tự động trong CRMVIET CRM, với tất cả các hành động của khách hàng trước đó được ghi lại. Điều này mang lại cho nhóm một cái nhìn toàn diện về hành trình của khách hàng và cho phép họ định tuyến khách hàng hiệu quả hơn, tăng cường mối quan hệ trong quy trình.

Ngay bây giờ, mỗi bộ phận có thể thấy mọi thứ xảy ra trực tiếp trong CRMVIET mà không phải cập nhật bất kỳ bảng tính nào. Chúng tôi cũng có thể xem liệu một khách hàng đã giao dịch với ai đó trong nhóm của chúng tôi trước đây và đảm bảo rằng họ sẽ được chuyển đến người đó một lần nữa để thống nhất. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ và mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho khách hàng.

Cùng với điều này, công ty có cái nhìn toàn diện về hành trình của khách hàng và bằng cách sử dụng CRMVIET, có sự hiểu biết tức thời về bộ phận phù hợp mà khách hàng nên được chuyển đến đúng lúc. Điều này đã làm cho việc theo dõi của họ với khách hàng hiệu quả hơn và cho phép công ty đáp ứng liền mạch các quy tắc tuân thủ.

Trước đây, rất khó để tìm ra khách hàng đang ở giai đoạn nào và khi nào họ tiếp tục. Bây giờ chúng tôi có thể kiểm tra điều này bất cứ lúc nào trong Giai đoạn giao dịch – điều này thực sự quan trọng đối với chúng tôi về việc đảm bảo chúng tôi tuân thủ đúng và đáp ứng các quy định luật pháp 

Crmviet - Customer Experience - trải nghiệm khách hàng

Crmviet – Customer Experience – Quản trị trải nghiệm khách hàng

Giới thiệu, quy trình và trải nghiệm khách hàng

Các kết quả mà Luật Hùng Sơn và cộng sự đã thấy kể từ khi ứng dụng CRMVIET  xuất sắc. Công ty đã chứng kiến ​​một sự cải thiện đáng kể trong trải nghiệm khách hàng của họ khi khách hàng được chuyển đến các thành viên trong nhóm có liên quan nhất và nhận được thông tin liên lạc sớm nhất. 

Điều này đã giúp tăng 40% số lượt giới thiệu khách hàng hàng năm, cùng với 25% thời gian được lưu trên bảng thông qua việc tự động hóa các quy trình thủ công.

Phần mềm CRMVIET , chúng tôi đã thấy số lượt giới thiệu hàng tháng tăng 40%. Chúng tôi cũng đã tiết kiệm khoảng 25% thời gian dành cho các nỗ lực thủ công thông qua quá trình tự động hóa và có thể cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Về lâu dài, Luật Hùng Sơn và cộng sự muốn tiếp tục mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời trao quyền cho nhóm của họ phát triển với CRMVIET là một phần trung tâm. 

Chúng tôi muốn tiếp tục phát triển như một tổ chức và cho nhân viên của chúng tôi cơ hội phát triển sự nghiệp, nhưng cũng để cải thiện và thêm vào các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Cả hai điều này đều song hành và CRMVIET sẽ cho phép chúng tôi khả năng mở rộng hơn nữa.

Khi được hỏi liệu anh  có muốn giới thiệu CRMVIET không, anh Hải  nói:

“Chắc chắn rồi. Đối với bất kỳ công ty nào muốn phát triển cơ sở khách hàng hoặc dịch vụ của họ, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên dùng CRMVIET. 

Đăng ký dùng thử phần mềm CRM cho các doanh nghiệp Luật:

TẠI ĐÂY 

Tags