Contact Us

Không có gì quan trọng đối với một doanh nghiệp nhỏ hơn nhân viên của mình. Nếu nhân viên của bạn hài lòng, năng suất của họ sẽ tăng lên, và đó chính xác là những gì bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Thực hiện những thay đổi nhỏ thành thói quen sẽ cải thiện đáng kể mức độ năng suất và hiệu quả văn phòng trong doanh nghiệp của bạn . Điều này sẽ cho phép bạn hoàn thành công việc chất lượng hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn cũng như giảm thời gian dành cho các nhiệm vụ không cần thiết.

Cách tăng năng suất làm việc cho nhân viên

Dưới đây là tám lời khuyên hàng đầu về cách tận dụng tối đa nhân viên của bạn và đảm bảo rằng năng suất của họ được giữ ở mức tối đa:

1. Hiệu quả làm việc 

Xem xét cách doanh nghiệp của bạn hiện đang hoạt động và cởi mở với tiềm năng thay đổi cách bạn làm việc. Hãy nhớ rằng việc lập danh sách ngắn hạn và dài hạn cũng quan trọng không kém vì nó ưu tiên các nhiệm vụ, đặc biệt là trong một doanh nghiệp nhỏ.

Có cách nào tốt hơn mà các nhân viên có thể cấu trúc ngày của họ để cho phép họ đạt được mục tiêu hàng ngày không? Cung cấp cho mỗi thành viên của công ty một kế hoạch và khuyến khích mỗi người lập một danh sách để đảm bảo anh ta hoặc cô ta hoàn thành công việc ưu tiên đúng hạn và duy trì công việc cả ngày, giúp làm việc hiệu quả.

2. Trao trách nhiệm – cách tăng suất làm việc cho nhân viên

Giao nhiệm vụ đi kèm với một số yếu tố rủi ro, nhưng trách nhiệm gia tăng rất quan trọng để cải thiện tinh thần và sự hài lòng trong công việc của nhân viên của bạn. Trao trách nhiệm cho các nhân viên có trình độ có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh thành công trong một lĩnh vực nhất định và tin tưởng rằng họ sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Nếu bạn cho phép nhân viên có cơ hội đạt được các kỹ năng và kinh nghiệm lãnh đạo, nó sẽ có lợi cho công ty của bạn và cung cấp cho nhân viên của bạn ý thức về thành tích và định hướng trong sự nghiệp của chính họ.

cách tăng suất làm việc cho nhân viên

Động lực làm việc cho nhân viên

3. Giảm phiền nhiễu

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một kẻ giết người năng suất rất lớn.  Nhưng thực tế không có mạng internet không có điện thoại. Thay vào đó, cố gắng giữ cho nhân viên tập trung khi họ tham gia, làm việc trong văn phòng. 

Khuyến khích nhân viên tắt điện thoại di động của họ nhưng nghỉ giải lao thường xuyên trong thời gian đó họ có thể tự do kiểm tra điện thoại của họ. Điều này sẽ đảm bảo rằng thời gian ở bàn làm việc của họ có năng suất cao hơn.

4. Có các công cụ và thiết bị phù hợp

Cung cấp cho nhân viên các công cụ và thiết bị phù hợp là rất quan trọng để họ có thể thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả và đúng thời gian. Không có gì phản tác dụng hơn là dành thời gian chờ giấy tờ để in vì bạn chưa có thiết bị in nhanh.

Các chương trình và thiết bị hiện đại, chất lượng cao tạo ra sự khác biệt lớn không chỉ cho lực lượng lao động mà còn về cách cảm nhận của công ty bạn. Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng các thiết bị như MFP, có thể hoạt động như máy in, máy quét, máy photocopy và máy fax.

Làm viêc hiệu quả

5. Cải thiện điều kiện nơi làm việc

Nhiệt độ làm việc thoải mái là từ 68 đến 70 độ F (20-21 C). Một môi trường quá nóng hoặc quá lạnh làm mất tập trung, vì nhân viên sẽ dành nhiều thời gian hơn để đi bộ để lấy áo khoác hoặc quạt điện. Đảm bảo cả hệ thống sưởi và điều hòa không khí đều hoạt động tốt khi mùa liên quan đến.

6. Cung cấp hỗ trợ và đặt mục tiêu thực tế

Một vấn đề phổ biến đối với các nhà quản lý là không có ý thức rõ ràng, mạnh mẽ về việc nhân viên của họ có hiệu suất cao hay không.

Nhân viên của bạn có cần một động lực để đi đúng hướng không? Giúp họ bằng cách cung cấp các mục tiêu có thể đạt được. Cung cấp hướng rõ ràng cho người giám sát và nhân viên để giúp làm rõ kỳ vọng. Điều này sẽ giúp tăng năng suất làm việc cho nhân viên, vì họ sẽ có một trọng tâm rõ ràng và mục tiêu rõ ràng.

Đặt mục tiêu cho từng nhân viên

7. Thực hành  tích cực – tăng năng suất làm việc cho nhân viên

Khuyến khích, động viên và khen thưởng. Nói với nhân viên rằng họ đang làm một công việc tốt và đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng. Quan trọng nhất,  khuyến khích cá nhân thực hiện tốt công việc. Họ có thể có được một kỳ nghỉ miễn phí hoặc một ly cà phê mang đi miễn phí. 

Bạn nên chỉ rõ thành công của một nhân viên cho các nhân viên khác để trau dồi ý thức hoàn thành để thúc đẩy những người khác. Khi bạn thúc đẩy nhân viên của mình làm việc chăm chỉ hơn và nhận lại phần thưởng.  Họ có nhiều khả năng đưa năng suất tăng lên cao trong danh sách việc cần làm của họ.

8. Đảm bảo nhân viên hài lòng

Một nơi làm việc căng thẳng sẽ không mang lại kết quả. Công nhân liên tục hoạt động trong điều kiện căng thẳng cao độ được phát hiện là kém năng suất và có mức độ thảnh thơi và vắng mặt cao hơn.  Họ cần phải hạnh phúc!

Cho nhân viên thấy công ty đánh giá cao, tôn trọng và đánh giá họ ở mức độ cá nhân như thế nào?

Hy vọng với 8 cách tăng năng suất hiệu quả làm việc cho nhân viên mà CRMVIET đưa ra. Bạn sẽ có thêm gợi ý để nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.