Contact Us

Trong mùa dịch Covid- 19,  việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp với mọi người là vô cùng cần thiết để chống dịch. Nhân viên trong các doanh nghiệp phải làm việc ở nhà để đảm bảo việc ” cách ly xã hội”.

Rất nhiều ứng dụng, phần mềm phù hợp trong việc quản lý nhân viên từ xa hay làm việc tại nhà. Khám phá ngay một số phần mềm và ứng dụng sau:

Phần mềm CRMVIET

Phần mềm giúp phân chia công việc cho nhân viên, kiểm tra tiến độ làm việc, quản lý hiệu quả làm việc. Một số phần mềm nổi bật như: PHẦN MỀM CRMVIET,.

Google Keep

Trong hệ thống ứng dụng của Google, Google Keep và Google Calender giúp bạn có thể lập kế hoạch công việc theo thời gian. 

Ứng dụng Slack

Slack khá phổ biến trong doanh nghiêp. Nó cho phép bạn gửi đường link hay tài liệu mà không sợ mất thông tin, dữ liệu đó. Nó là nơi lý tưởng để các team trao đổi thông tin. 

Ứng dụng ROOM

Hội thảo hay phòng họp trực tuyến là vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp. Room là một trong các thiết bị được phổ biến hiện nay. 

Skype for business

Với mục tiêu là giúp đỡ các doanh nghiệp làm việc Online trong mùa dịch, Skype sáng tạo ra ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp. Nó cho phép bạn có thể làm việc như trong phòng họp thông thường, nhắn tin hay nói chuyện trực tiếp qua các thiết bị thông minh.

Với một số ứng dụng trên, CRMVIET hy vọng đã giúp bạn có một số gợi ý để làm việc hiệu quả hơn.