Contact Us

Các phần mềm ERP ở VIỆT NAM – HIỆU QUẢ NHẤT

Categories
Phần mềm ERP là gì

Phần mềm ERP là gì

Các phần mềm ERP ở Việt Nam hiện nay, được ứng dụng rất nhiều. Tuy nhiên không phải phần mềm ERP nào cũng đem lại hiệu quả. Cùng khám phá 7 phần mềm erp ở việt nam tốt nhất hiện nay. 

các phần mềm erp ở việt nam

1. Open ERP – một trong các phần mềm erp ở việt nam 

Đây là phần mềm được đánh giá tốt nhất trong quản lý doanh nghiệp. Nó được xây dựng với nguồn mở, có thể tích hợp các phần mềm con. Hệ thống phần mềm này có các tính năng về quản trị doanh nghiệp: 

 • quản lý về điểm bán hàng 
 • quản lý kho hàng
 • quản lý khách hàng 
 • quản lý nhân viên trong công ty
 • một số chức năng khác 

Phần mềm open erp này có hệ thống module chuyên nghiệp. Các công việc hàng ngày được báo cáo chi tiết cụ thể. 

>>>> Những đặc điểm của một người sếp tuyệt vời

Chi phí thuê phần mềm này là khoảng 39$/tháng. Ngoài việc cài đặt phần mềm, họ sẽ hỗ trợ 2h. 

2. Phần mềm Compiere

Đây là phần mềm nước ngoài có giá cả phải chăng, hiện đại. Phần mềm được  sử dụng trên 40 quốc gia, nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn. 

Phần mềm này có các tính năng cơ bản của phần mềm erp. Phần mềm này chủ yếu là phần mềm quản trị khách hàng- CRM.

Phần mềm này có bản miễn phí, hạn chế một số tính năng kết nối hay thương mại hóa. Phần mềm này có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. 

3. Openbravo

Đây là hệ thống ERP có tốc độ nhanh, dễ dàng sử dụng. Phần mềm này được sử dụng trên 6000  tổ chức doanh nghiệp. 

Phần mềm này được mở bằng mã nguồn phần mềm. Nó có đầy đủ các tính năng chi tiết mà doanh nghiệp cần có. Các tính năng liên quan đến kho hàng, khách hàng, nhà phân phối, kế toán,…

Phần mềm OpenBravo có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn theo phiên bản giới hạn người dùng hoặc phiên bản không giới hạn. 

4. Apache OFBiz – một trong các phần mềm erp ở việt nam

Đối với các công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm lựa  chọn về phần mềm ERP hiệu quả. Phần mềm này có thể sử dụng trực tiếp khung phần mềm, tùy chỉnh theo từng định hướng của công ty. Phần mềm này có thể làm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên mức phí cho trường hợp trên là bạn nên cân nhắc. 

Phần mềm Apache OFBiz là phần mềm miễn phí trên nền tảng Java.  Tuy nhiên, phần mềm này đòi hỏi người dùng phải biết sử dụng các câu lệnh. Bạn có thể cài đặt phần mềm này trực tiếp xuống máy tính. 

5. ERP5

Phần mềm này là phần mềm mã nguồn mạnh mẽ nhất của loại hình này. Khi bạn cài đặt, bạn sẽ thấy những tính năng đặc biệt của phần mềm này.

Phần mềm ERP5 sở hữu các tính năng nổi bật gồm có module cho CRM,thiết kế sản phẩm. Ngoài ra, nó còn thu hút bởi các tính năng dành riêng cho một số ngành công nghiệp hay chăm sóc sức khỏe. 

Phần mềm này có thể cài đặt miễn phí về máy tính. Tuy nhiên đây là phần mềm nước ngoài.

>>>> 8 kỹ năng quản lý nhân viên cần thiết dù ở bất kỳ thời đại nào

6. Phần mềm CRMVIET -phần mềm ERP dành riêng cho doanh nghiệp  VIỆT 

Đây phần mềm Việt. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng của một hệ thống ERP. 

Sự kiện: Tự động hóa QLKH CrmViet

Các tính năng của phần mềm CRMVIET:

 • Quản lý khách hàng: quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, xếp hạng khách hàng tiềm năng, lên lịch chăm sóc,Hỗ trợ tra cứu, lọc, tìm kiếm nâng cao,Lưu lại toàn bộ thông tin và lịch sử giao dịch
 • Quản lý hàng hóa: Quản lý thông tin mua hàng, bán hàng và Nhà nước cung cấp;Hỗ trợ quản lý thông tin giao dịch,hợp đồng với nhà cung cấp; Thống kê cơ hội, báo giá, đơn hàng;Lưu lại toàn bộ giao dịch với Khách hàng.
 • Quản lý kho: Lọc, tra cứu hàng hóa và hàng tồn kho;Lọc, tìm kiếm kho hàng;Lọc phiếu nhập, phiếu xuất; Hỗ trợ quản lý hệ thống nhiều kho hàng
 • Quản lý nhân sự: Giải pháp quản lý nhân sự công bằng, văn minh;Đánh giá hiệu quả công việc của từng phòng ban, nhân viên;Báo cáo kết quả thực hiện công việc tổng hợp, chi tiết theo giai đoạn
 • Quản lý tài chính: Báo cáo thu, chi của Doanh nghiệp; Báo cáo tổng hợp và chi tiết công nợ với Nhà cung cấp, với Khách hàng; Thống kê thu, chi ngân hàng
 • Quản lý dự án: Thiết lập kế hoạch làm việc cho các phòng ban trong những giai đoạn cụ thể; Báo cáo, thống kê hiệu quả chiến dịch, dự án; Thống kê chi tiết theo từng giai đoạn, từng phòng ban.

Đăng ký dùng thử phần mềm CRMVIET tại đây.

7. Opentaps – một trong các phần mềm erp ở việt nam

Đây là phần mềm phù hợp với  các thương mại điện tử, quản lý đầu tư, quản lý tài chính. Phần mềm này người dùng có thể truy cập hệ thống qua điện thoại di động. 

Phần mềm Opentaps phù hợp cho các nhà bán lẻ. 

Để sử dụng phần mềm này, bạn phải chi 600$/ năm cho nhà sản xuất. Họ sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và hỗ trợ tư vấn. 

Tổng kết:

phần mềm erp ở Việt Nam

Với các phần mềm erp ở việt nam hiện nay, đa phần là các phần mềm nước ngoài, chi phí để có phần mềm đó là khá cao. Còn các phần mềm nước ngoài miễn phí thì bị hạn chế về chức năng, nó phù hợp với doanh nghiệp nhỏ. Bạn phải có kỹ năng sử phần mềm.

Tuy nhiên, phần mềm CRMVIET là phần mềm Việt, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đăng ký dùng thử phần mềm CRMVIET ngay hôm nay: