Contact Us

Biến người lạ thành KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

 

   Dù biết rằng “20% khách hàng mang đến 80% doanh thu” nhưng rất nhiều doanh nghiệp vẫn bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ vì không quản lý được quy trình chăm sóc khách hàng, không giải quyết kịp thời các vấn đề khách hàng gặp phải, hay do bộ phận Sales và Marketing phối hợp với nhau không tốt. 

   “Giải pháp biến người lạ thành khách hàng trung thành” của CrmViet đã giúp hơn 1500 doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề này với quy trình quản lý khách hàng chặt chẽ và tạo ra sự phối hợp ăn ý giữa Marketing – Sales – Support.

  • Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

Thông tin khách hàng tiềm năng tự động đổ về từ các chiến dịch truyền thông trên các kênh Fanpage, Webform,…

  • Marketing Automation

Marketing Automation chấm điểm khách hàng tiềm năng và tự động gửi Email/SMS cho khách hàng theo “kịch bản” và lịch trình được hẹn trước. 

  • Sales chăm sóc khách hàng

Sau khi Automation đánh giá khách hàng, nhân viên sales sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng trên phần mềm và đưa ra sự ưu tiên chăm sóc, tạo các cơ hội trao đổi trực tiếp hoặc giải quyết kịp thời các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

  • Chuyển đổi khách mua hàng

Chuyển đổi thành khách mua hàng từ sự phối hợp chặt chẽ giữa các chiến dịch Marketing và quá trình chăm sóc khách hàng chặt chẽ. 

  • Chăm sóc sau bán

Marketing Automation tiếp tục giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng sau bán để chuyển đổi thành khách hàng trung thành bằng việc gửi các Email/SMS thông báo, upsale, chúc mừng…theo lịch hẹn trước. 

   “Giải pháp biến người lạ thành khách hàng trung thành” của CrmViet không chỉ giúp các doanh nghiệp giải quyết tận gốc các bài toán về quản lý và tối ưu khách hàng tiềm năng,  mà còn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và nhân sự nhờ các tính năng ưu việt

     

  • Tích hợp Fanpage, Webform

Thông tin khách hàng tiềm năng được tự động đổ về CrmViet mà không cần phải nhập thủ công qua excel hay nhập tay vào phần mềm.

  • Marketing Automation

Marketing Automation tự động gửi thông báo upsale, thư chúc mừng,…qua hệ thống Email/SMS theo lịch trình được lên từ trước xuyên suốt quá trình trước, trong và sau bán. 

  • Call Center

Tính năng Call Center giúp nhân viên Sale gọi điện và nhận cuộc gọi của khách hàng ngay trên phần mềm mà không cần mất thời gian quay số. Đặc biệt, trong quá trình gọi, nhân viên có thể note lại thông tin khách hàng hàng để thuận tiện cho quá trình chăm sóc sau này. 

  • Quản lý thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng được quản lý và tối ưu toàn diện với sự kết hợp ăn ý giữa các bộ phận Marketing – Sales – Support.

  • Quản lý công việc của nhân viên

Các nhà quản lý dễ dàng giao việc và kiểm soát KPI, tiến độ hoàn thành công việc của nhân viên ngay trên phần mềm. Tránh được các trường hợp rủi ro trong công việc khi không hoàn thành công việc. 

   Với tất cả các tính năng ưu việt trên, CrmViet chắc chắn sẽ là giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, nhân sự và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

   ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay để trải nghiệm những tính năng ưu việt và những lợi ích vượt trội mà CrmViet đem đến cho doanh nghiệp của bạn nhé!