Contact Us

3 Kịch bản Cold Calling dành riêng cho ngành bất động sản

Categories

Mỗi ngành nghề đều có đặc điểm riêng, cách thức riêng để thu hút khách hàng, tạo nhiều cơ hội bán hàng.

Kịch bản Cold Calling ngành bất động sản

Để có cuộc hẹn với khách hàng trong ngành bất động sản, bạn có thể khám phá ngay 3 mẹo thường xuất hiện trong kịch bản cold calling:

1.Bắt máy nhanh – Trả lời nhanh 

Khi nói đến việc Cold Calling, các nhân viên của công ty bất động sản cần nhanh chóng tiến gần tới điểm chạm, nhu cầu mà khách hàng mong muốn. 

Kịch bản tham khảo:

Xin chào, đây là Natasha Smith từ [ tên công ty ]. Công ty của tôi hiện có những người mua đang tìm kiếm một ngôi nhà trong khu phố [KHU]. Nói cho tôi biết, bạn đang cân nhắc việc bán nhà của bạn bây giờ hay trong tương lai gần?

Nó nhanh chóng và quan trọng nhất là nó rõ ràng. Chủ nhà ở phía bên kia của điện thoại biết chính xác cuộc gọi nói về điều gì.

Nó cũng tạo ra một phản ứng nhanh chóng có đúng

Nếu câu trả lời là có, thì bạn có thể thực hiện quy trình thông thường của mình. Nếu đó là một người không có, thì bạn có thể sắp xếp để theo dõi trong tương lai và tiếp tục.

2. “ Nhà vô địch cộng đồng” – yếu tố kịch bản cold calling

kịch bản cold calling

Trở thành nhà vô địch cộng đồng

Thay vì định vị mình là nhân viên bán hàng, hãy trở thành nhà vô địch cho cộng đồng của bạn bằng cách đặt nó lên hàng đầu. Kịch bản bán hàng mẫu này thể hiện điều này một cách hoàn hảo:

Xin chào [NAME], đây là James từ [Tên công ty]. Tôi đã sống ở khu vực [VỊ TRÍ] trong hơn 20 năm và yêu thị trấn của mình. Là một đại lý mới với chuyên môn trong thị trường địa phương, nếu tôi có thể tìm được người mua phù hợp cho ngôi nhà của bạn trong 30 ngày tới, bạn có sẵn sàng gặp tôi không?

Kịch bản mẫu này sẽ gợi ra các câu trả lời thông thường của các nhóm Có và hay không, nhưng cũng có khả năng bắt đầu một cuộc trò chuyện về khu vực địa phương của bạn .

Bạn có thể nghe thấy những câu hỏi như, bạn đã đi học ở đâu?

Ngay cả khi họ chưa sẵn sàng để bán, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ khi họ là người và có tiềm năng thực sự để thu thập các lượt giới thiệu.

3. Hoàn thành nhiệm vụ

Cold Calling

Tương tự như trên, kịch bản cold calling này giúp bạn tránh xa nhân viên bán hàng của Cameron và hơn thế nữa là hướng tới cơ quan đáng tin cậy.

Trong kịch bản này, bạn nên kể một câu chuyện:

Xin chào [Tên], tôi là James từ [ tên công ty ]. Tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là giúp 100 người chuyển đến ngôi nhà mơ ước của họ trước [NGÀY]. Tôi thực sự tin rằng tôi có thể giúp bạn tìm thấy ngôi nhà lý tưởng của bạn càng nhanh càng tốt. Đây có phải là một cái gì đó bạn sẽ mở để khám phá?

Điều này chứng tỏ rằng bạn đang trên một hành trình và mọi người sẽ muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện cho đến nay .

3 Mẹo nhỏ trong kịch bản cold calling sẽ giúp bạn kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng.

Đừng bỏ qua mẹo “ Nhỏ “ mà có “Võ”. 

Chúc bạn thành công, có thêm nhiều khách hàng!!!

Tags