Contact Us

Tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí giữa 2 văn phòng

Categories
Gọi tổng đài nội bộ Free

Gọi tổng đài nội bộ Free

Tổng đài điện thoại nội bộ kết nối 2 địa điểm ở xa bằng công nghệ VoIP, bạn có thể gọi miễn phí giữa các nhánh riêng trong 2 văn phòng đơn giản thực hiện như các cuộc gọi thông thường. Bạn có sẵn tổng đài nội bộ cho từng văn phòng và hạ tầng mạng Internet tốc độ cao thì nên ứng dụng giải pháp FoIP, VoIP, VPN hội nghị truyền hình qua hệ thống mạng.

Giảm chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc tương tác giữa 2 văn phòng, khoảng cách địa lý không còn bị giới hạn. Phạm vi bài viết giới thiệu bạn sử dụng công nghệ VoIP để kết nối hai tổng đài điện thoại nội bộ miễn phí ở hai khu vực thông qua mạng Internet

1. Công nghệ VoIP

Công nghệ hiện nay gọi điện thoại qua Internet (công nghệ VoIP) được mọi người sử dụng phổ biến qua các phần mềm Skype, Yahoo, Zalo, Viber, các smart phone, điện thoại IP, VoIP Gateway. Hơn nữa bạn có thể gọi quốc tết chi phí thấp  qua thẻ cào.

Tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí sử dụng công nghệ VoIP

Tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí sử dụng công nghệ VoIP

Với công nghệ VoIP tổng đài điện thoại nội không còn bó hẹp trong phạm vi mà tất cả các thành viên trong doanh nghiệp đều có thể sử dụng. Bạn có thể thiết lập các cuộc gọi VoIP đến hộp trả lời tự đông hay quầy lễ tân tạo thuận lợi cho các văn phòng nhiều bộ phận.

>>>> Tổng đài là gì? Có nên sử dụng tổng đài cho doanh nghiệp?

2. Tổng đài điện thoại nội bộ Analog

Tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí với điện thoại Analog

Tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí với điện thoại Analog

Các yêu cầu cần có khi triển khai tổng đài điện thoại nội bộ

  • Hai tổng đài dùng tín hiệu giống nhau (có thể Analog có chi phí thấp)
  • Hạ tầng Internet có IP tĩnh giúp đảm bảo việc truy cập Internet ổn định và nâng cao hiệu suất khi sử dụng giải pháp VoIP. Bạn có thể triển khai các ứng dụng khác như họp qua mạng, lưu trữ tệp tin…
  • Router ADSL có tính năng VoIP, FoIP sử dụng để kết nối Internet và mục đích thoại, fax qua mạng mà không cần trang bị thiết bị riêng biệt khác.
  • Máy điện thoại bàn phổ thông
  • Máy Fax
  • Thiết bị VoIP

3. Tổng đài dùng điện thoại IP

Nếu bạn có tổng đài điện thoại IP PBX ở các chi nhánh thì việc kết nối tới các tổng đài điện thoại nội bộ được nhiều tiện ích hơn. Yêu cầu bạn có điện thoại IP tương thích với tổng đài riêng đó hoặc tổng đài IP chuẩn ISP.

Tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí với IP PBX

Tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí với IP PBX

Các máy nhánh ở rất ở rất xa tổng đài những vẫn có đủ các chức năng như các máy nhánh trong cùng hệ thống. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại  trên laptop và VPN nhân viên của bạn có thể di chuyển mọi nơi mà vẫn có thể kết nối với tổng đài thông qua mạng Internet…

>>> Tổng đài ip grandstream – tính năng và lợi ích nổi bật

Qua bài viết tổng đài điện thoại nội bộ gọi miễn phí giữa 2 văn phòng hy vọng bạn có thêm giải pháp kết nối thông tin liên lạc trong một công ty có nhiều chi nhánh, giúp doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm chăm sóc khách hàng tích hợp tổng đài IP – công nghệ thoại mới nhất. Giúp bạn quản lý khách hàng toàn diện, tài sản doanh nghiệp được bảo vệ, cải thiện hoạt động phòng kinh doanh và phòng tư vấn chăm sóc khách hàng.

Tags