Contact Us

Nhắn tin miễn phí Viettel – Vinaphone từ ứng dụng

Categories
nhắn tin miễn phí

nhắn tin miễn phí

Từ đầu năm 2015, hai nhà mạng lớn của Việt Nam là Viettel và Vinaphone đã cho ra mắt 2 ứng dụng phần mềm nhắn tin miễn phí. Với Vinaphone là VietTalk còn Viettel là Mocha. Đây là 2 ứng dụng mạng lại rất nhiều lợi ích và trải nghiệm cực tốt cho người dùng di động. Hãy cùng CRMVIET tìm hiểu qua về 2 ứng dụng nhắn tin miễn phí này nhé.

Xem thêm: SMS BRANDNAME- Nâng cao độ nhận diện Thương Hiệu

1. Gửi tin nhắn hàng loạt Viettel với phần mềm Mocha

ung-dung-mocha-messenger

Ứng dụng Mocha Messenger

Cài đặt: Truy cập link: http://mocha.com.vn/apps để tải ứng dụng nhắn tin miễn phí Viettel qua Internet

  • Viettel cung cấp ứng dụng Mocha Messenger cho tất cả các hệ điều hành di động như: Android, iOS, Windows Phone. Phần mềm Mocha có thể tải về không hạn chế với các nhà mạng khác nhau.
  • Mocha cho phép gửi tin nhắn miễn phí tới tất cả các thuê bao di động Viettel (bao gồm cả các thuê bao không cài Mocha).
  • Tính năng Cùng nghe nhạc: Người dùng Mocha, có thể mời bạn chat vừa cùng trò chuyện, vừa cùng nghe 1 bài hát. Hiện tại, khách hàng được miễn phí 02 tháng lưu lượng data sử dụng tính năng Cùng nghe nhạc trên Mocha kể từ lần đăng ký đầu tiên.
  • Tính năng Voice sticker (Nhãn dán âm thanh): Bộ sticker phong phú với những hình ảnh, màu sắc thú vị, giúp khách hàng thể hiện cá tính theo phong cách riêng.
  • Tính năng nhắn tin: Tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, gửi ảnh, gửi danh thiếp, chat nhóm.
  • Chuyển tiền cho thuê bao khác từ tài khoản của chính mình.

2. Nhắn tin miễn phí với Viettalk Vinaphone

phan-mem-viettalk-mien-phi-nhan-tin

Tải phần mềm VietTalk nhắn tin miễn phí

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên tạo ra một ứng dụng VietTalk với nhiều chức năng tuyệt vời. Khi sử dụng ứng dụng VietTalk bạn không chỉ nhắn tin Vinaphone không mất tiền mà còn được hoàn toàn miễn phí cước 3G/GPRS khi gọi điện nhắn tin trên ứng dụng.

Cài đặt: Truy cập link để tải ứng dụng http://viettalk.vn/download.html

  • Với thuê bao Vinaphone ứng dụng hỗ trợ trò chuyện đa phương tiện duy nhất miễn phí 100% data 3G. Người dùng thỏa sức nhắn tin gọi điện giải trí tiện ích trong ứng dụng mà không mất một chi phí nào cả.
  • Tính năng SMS Out mạnh mẽ giúp kết nối bạn bè nhanh chóng và không bao giờ bị dán đoạn đến tất cả các thuê bao di động ở Việt Nam dù chưa sử dụng phần mềm này. Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn SMS thông thường nếu người nhận không còn trực tuyến.
  • Ứng dụng có tính năng tìm bạn xung quanh sẽ làm bạn bất ngờ chỉ cần lắc tay là kết bạn được. Những tiện ích thông báo người dùng xấu, chặn hay cài đặt mật khẩu cho các cuộc trò chuyện đều được phát triển trong VietTalk.

Xem thêm: SMS là gì? Dịch vụ quảng cáo SMS đem lại hiệu quả gì?

So sánh giữa 2 phần mềm gửi tin nhắn miễn phí Mocha và VietTalk

Cả 2 ứng dụng VietTalk và Mocha đều tập trung vào tính năng SMS, gọi điện thông qua giao thức OTT. Tuy nhiên, mỗi nền tảng của mỗi nhà mạng đều đi theo các hướng khác nhau.

Về Mocha, ứng dụng tập trung vào khả năng nhắn tin, trò chuyện… Bạn có thể sử dụng Mocha để nhắn tin tới bất kỳ số điện thoại nào dù cho máy không cài ứng dụng. Về tốc độ gửi tin thì Mocha cũng khá nổi bật khi không hề có hiện tượng lag giật. Thậm chí, thời gian nhận tin sms của các máy không cài Mocha cũng cực nhanh chỉ khoảng 20s.

Nhà mạng Viettel cũng đã bổ sung thêm tính năng nghe nhạc chung trên Mocha giúp tăng cường khả năng kết nối. Nhà mạng này cũng hứa hẹn trong thời gian tới sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng miễn phí hấp dẫn hơn để thu hút người dùng.

Đối với phần mềm VietTalk, Vinaphone trang bị cho ứng dụng này đầy đủ các tính năng của phần mềm OTT thông thường. Điểm nổi bật nhất của VietTalk đó là việc được cấp thêm 1 SĐT ảo để sử dụng song song với số chính. Ưu điểm của ứng dụng VietTalk này đó là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 3G 4G phát sinh. Bạn chỉ phải trả thêm cước phát sinh bên ngoài những gì ứng dụng cung cấp với chi phí giảm tới hơn 30%.

Vậy kết lại, cả Mocha và VietTalk đều là các ứng dụng cực kỳ tiềm năng cho người dùng bên cạnh các hàng OTT hiện nay. Để biết thêm thông tin cũng như đăng ký sử dụng nhắn tin Viettel miễn phí bằng Mocha hay VietTalk của Vinaphone bạn có thể tham khảo các bài viết của Crmviet trong chuyên mục: Digital Marketing để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, bạn hoàn có một sự thay thế hoàn hảo đến từ CRMVIET. Phần mềm SMS Marketing giúp bạn gửi số lượng lớn tin nhắn SMS miễn phí tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Đăng ký dùng thử để trải nghiệm tính năng này tại link bên dưới.