Contact Us

?KICK-OFF DỰ ÁN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP CRMVIET TẠI CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÚC THÀNH

Categories

?Ngày 6/3/2021, CRMVIET đã Kick-Off triển khai giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng (CRM) tại Công ty TNHH Thang máy Phúc Thành. Buổi Kick-Off có sự tham gia của Ban giám đốc và đại diện các chi nhánh (Phuc Thanh Elevator), cùng với sự góp mặt của anh Nguyễn Mạnh Tưởng(Co-Founder CRMVIET) và đội ngũ training của CRMVIET.

?Trong buổi Kick-Off, CRMVIET hướng dẫn chi tiết trong việc sử dụng phần mềm và thiết lập quy trình cho toàn bộ hệ thống của công ty Phúc Thành.

Kick-Off cho công ty TNHH Thang Máy Phúc Thành

?Bà Đoàn Thị Nhài ,Phó Giám Đốc công ty cho biết “ Chúng tôi thật sự cần một công cụ quản lý doanh nghiệp do đặc thù kinh doanh hầu hết là các dự án lớn và các chính sách sau bán hàng,hậu bảo trì,bảo hành rất quan trọng với doanh nghiệp.Bên cạnh đó chúng tôi muốn siết chặt mối quan hệ giữa các phòng ban để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.Giải pháp CRM của CRMVIET nổi bật không chỉ vì trực quan, dễ hiểu mà các bạn CRMVIET còn am hiểu nghiệp vụ, nói cùng “ngôn ngữ” với chúng tôi trong quy trình nghiệp vụ”.

Kick-Off cho công ty TNHH Thang Máy Phúc Thành

???Chương trình Kick-Off được CRMVIET triển khai cho các doanh nghiệp trên khắp khu vực cả nước với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp sử dụng thành công phần mềm CRM và nâng cao hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Nhân viên công ty Phúc Thành sử dụng phần mềm CRMVIET

✅CRM là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay để giải quyết bài toán tự động hóa giúp tăng hiệu quả bán hàng trong doanh nghiệp.Buổi Kick-Off cũng là cơ hội để khách hàng có thể chia sẻ tới nhau những thắc mắc và có thể giải đáp giúp doanh nghiệp tốt nhất!

Buổi Kick-Off diễn ra thành công

Tags