Contact Us

Top 3 phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất

Categories

Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đặc biệt trong vấn đề tiết kiệm chi phí.

Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm email marketing phổ biến cho phép dùng thử miễn phí, nhưng rất ít phần mềm cho phép sử dụng hoàn toàn. Ngoài ra một số phần mềm email marketing miễn phí khác thường giới hạn số lượng địa chỉ gửi email, mặc dù đây không phải là vấn đề lớn nếu các bạn không có nhiều danh sách email khách hàng. Các phần mềm email marketing tốt nhất sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ để giúp các bạn thành công với các chiến dịch với rất nhiều địa chỉ email hoặc không giới hạn số lượng email gửi đi. Nếu các doanh nghiệp có vốn đầu tư thấp dành cho các chiến dịch quản cáo và tiếp thị bằng email thì dưới đây là 3 phần mềm email marketing miễn phí tuyệt vời dành cho bạn.

Top 3 phần mềm Email Marketing miễn phí

1. Benchmark Email

phần mềm email marketing miễn phí

Benchmark Email

Benchmark Email cho phép bạn gửi lên đến 14.000 email mỗi tháng. Khi sử dụng Benchmark Email bạn sẽ có rất nhiều các tính năng như cho phép bạn tạo ra các cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký tài khoản sử dụng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn chỉ là xây dựng danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn.

Ngoài ra, phần mềm Benchmark còn có những gì?

 • Phần mềm email marketing miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng
 • Hỗ trợ tài khoản free tới 2000 Subscribers
 • Dễ dàng tạo các mẫu đăng ký trên website, mạng xã hội
 • Tích hợp với các công cụ như Analytics theo dõi chuyển đổi
 • Hơn 400 mẫu email marketing miễn phí, cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Chuyển đổi nâng cấp gói dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

2. MailChimp

phần mềm email marketing miễn phí

MailChimp

Với MailChimp, nếu bạn có khoảng 2.000 địa chỉ liên hệ với khách hàng. Bạn có thể gửi lên đến 12.000 email mỗi tháng hoàn toàn miễn phí, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian gửi email. Để đăng ký sử dụng MailChimp hết sức đơn giản, chỉ với email cá nhân là bạn đã có thể có ngay tài khoản MailChimp với nhiều tính năng: các templates email kéo thả, công cụ A/B testing, tích hợp với nhiều công cụ. Khi sử dụng MailChimp, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng trong việc email của mình gửi bị rơi vào Spam.

>> Xem thêm: Phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tỉ lệ email vào inbox của Mailchimp rất cao, lên đến hơn 90%. Tuy nhiên theo thuật toán phân loại mail của Google hầu hết các mail này vẫn nằm trong Inbox nhưng nằm trong Promotion (Quảng cáo). Đây là con số bất ngờ với nhiều người khi thực hiện các chiến dịch gửi email marketing. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ này lại cao như vậy, bởi khi sử dụng Mailchimp bạn phải tuân thủ các quy tắc mà Mailchimp đặt ra. Bạn phải có một danh sách email khách hàng thực sự tốt, điều này tạo cho bạn sự chuyên nghiệp trong quy trình bán hàng, cũng như xây dựng thương hiệu doanh nghiệp về lâu dài.

Hơn nữa, Mailchimp còn cung cấp cho bạn một kho tài liệu phong phú về Marketing online… cho bất cứ ai muốn tham khảo tại địa chỉ: http://mailchimp.com/resources/.

3. VerticalResponse

phần mềm email marketing miễn phí

VerticalResponse

VerticalResponse cho phép bạn gửi lên đến 4.000 email mỗi tháng và lưu trữ 1.000 địa chỉ liên hệ. So với MailChimp và Benchmark Email số lượng email gửi đi của VerticalResponse hạn chế hơn, nhưng nếu bạn không gửi số lớn email, phần mềm email marketing này vẫn có thể phù hợp cho bạn. Bạn cũng có tùy chọn để kết nối một tài khoản Facebook và một tài khoản Twitter của bạn, điều này sẽ giúp bạn có thêm các thông tin lên hệ với khách hàng trên thông qua các trang mạng xã hội. Bạn luôn có thể cập nhật hàng tháng các phiên bản nâng cấp của VerticalResponse.

VerticalResponse tập trung vào các tính năng như:

 • Dịch vụ email marketing, quản cáo qua Internet
 • Gửi thông tin sản phẩm, email hàng loạt tới nhiều khách hàng cùng lúc
 • Ghi nhớ sinh nhật, gửi lời chúc đến khách hàng
 • Theo dõi việc gửi email tới khách hàng
 • Thống kê số liệu gửi email
 • Sử dụng trên di động

Ngoài ra khi quan tâm tới việc gửi email marketing các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phần mềm crm tích hợp với rất nhiều tính năng quan trọng khác như: Quản lý phân loại khách hàng, Nhắc nhở nhân viên kinh doanh, Automation Marketing, Tích hợp Call Center, KPI, Đánh giá tỷ lệ Open, Click của chiến dịch email …. . Nếu dùng một giải pháp tổng thể như vậy thì hiệu quả của chiến dịch Email marketing sẽ cao hơn rất nhiều . Tham khảo dùng thử phần mềm CRMVIET với việc tích hợp Amazon Ses theo link bên dưới: