Contact Us

Top 3 Phần mềm xem email miễn phí tốt nhất hiện nay

Categories
phần mềm xem email

phần mềm xem email

Đối với các công ty hiện nay, việc kiểm tra email, đọc email là công việc hết sức thường xuyên. Vì vậy, việc sử dụng một phần mềm xem email là rất phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Các ứng dụng đọc email thông minh này sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian trong việc đọc email, tìm kiếm email. Ngoài ra các doanh nghiệp SME cũng nên cân nhắc việc sử dụng Email marketing với các tính năng Tracking Open, Click, Gửi email marketing tự động theo kịch bản Automation Marketing. Không dài dòng nữa, hãy bắt đầu cùng CRM tìm hiểu 3 phần mềm xem email miễn phí.

1. Phần mềm Email Opera Mail

Phần mềm xem email miễn phí Opera

Phần mềm xem email miễn phí Opera

Opera Mail là phần mềm quản lý Email nhỏ gọn với nhiều tùy chỉnh khá mạnh mẽ cho người đọc. Đây là dạng phần mềm Mail Client giúp người đọc có thể gắn nhãn, lọc tin nhắn, đánh dấu mail với giao diện trực quan dễ nhìn.

Opera Mail còn giúp người dùng có thể xem nhiều email cùng lúc cũng như di chuyển nhanh chóng các mail này vào các tab được đặt sẵn. Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp danh sách mail của mình theo những tab chủ đề riêng biệt để tiện theo dõi lại nhanh chóng các mẩu tin nhắn, hội thoại cũ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 6 phần mềm gửi mail hàng loạt HIỆU QUẢ nhất trong năm 2018

Thêm vào đó, phần mềm đọc mail Opera còn có chức năng gắn nhãn Label để phân loại tin nhắn theo các chủ đề con tương tự như tab. Ngoài ra, Opera Mail còn cung cấp tính năng giúp tự động cập nhật thông tin từ các trang web mà chọn thiết lập sẵn thông qua cơ chế thu thập Feed dữ liệu cực kỳ tiện lợi.

Tính năng chính của Opera Mail:

 • Kiểm tra thông tin mail hiệu quả hơn
 • Phần mềm gọn nhẹ hoạt động tốc độ nhanh chóng
 • Cung cấp khả năng phân loại tin nhắn thông minh khoa học
 • Tích hợp khả năng đọc thông tin từ các nguồn tiện lợi

2. Phần mềm Email Winmail Opener

Phần mềm xem email Winmail Opener

Phần mềm xem email Winmail Opener

Winmail Opener là phần mềm giúp theo dõi Email nhận và gửi mà không cần truy nhập vào ứng dụng của Microsoft Outlook. Mỗi khi nhận được Mail hay tin nhắn thì phần mềm sẽ hiển thị thông báo ngay trên cửa sổ của hệ điều hành Windows.

Những tính năng chính của phần mềm Winmail Opener:

 • Hỗ trợ đọc các file DAT khi nhận email gửi bằng Microsof Outlook
 • Phần mềm cung cấp khả năng dịch các thông tin mã hóa chuẩn TNEF
 • Hỗ trợ giải mã các tập tin DAT dễ dàng và nhanh gọn
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về Emai như: tiêu đề, nội dung email, chữ ký … và có thể lưu lại dưới định dạng file RTF
 • Sử dụng các câu lệnh trên cửa sổ điều khiển để xử lý nhiều mã hóa cùng lúc hay giải mã các tập tin đính kèm
 • Winmail Opener có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng

3. Phần mềm xem Email EML Viewer

Phần mềm xem email EML Viewer

Phần mềm xem email EML Viewer

Phần mềm EML Viewer được thiết kế nhờ những thuật toán chuyên nghiệp cung cấp khả năng tìm kiếm tập tin định dạng EML dễ dàng trên máy tính. Đồng thời EML Viewer cũng hỗ trợ giải mã để xem nội dung bên trong đó. EML được hiểu là một định dạng file có tác dụng lưu giữ lại toàn bộ các dữ liệu, thông tin liên quan tới Email như: địa chỉ email, nội dung email, tập tin đính kèm… Thông thường, các phần mềm đọc mail không phải lúc nào cũng hỗ trợ đọc toàn bộ các định dạng file email kiểu này. Chính vì thế mà một chương trình EML Viewer là cần thiết để giải mã chúng.

>> Xem thêm: Phần mềm gửi email hàng loạt Free iWesoft Email Marketing

Tính năng chính của EML Viewer:

 • Đọc các file định dạng EML một cách nhanh chóng mà khôn cần tới Microsoft Outlook Express
 • Cung cấp khả năng tìm kiếm các file định dạng EML từ hệ thống phân cấp ngay trên thư mục trên máy tính
 • Hỗ trợ tương thích với nhiều phiên bản Microsoft Outlook Express
 • Giao diện đơn giản và tính tương tác cao

Trên đây là 3 phần mềm xem email miễn phí và dễ dàng sử dụng nhất. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra các doanh nghiệp SME cũng nên cân nhắc việc sử dụng phần mềm gửi Email marketing với các tính năng Tracking Open, Click, Gửi email marketing tự động theo kịch bản Automation Marketing. Bạn cũng có thể tìm thấy toàn bộ tính năng trên phần mềm CRM của CRMVIET.

Đăng ký và dùng thử miễn phí ngay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tới CRMVIET