Contact Us

Tiết kiệm 70% thời gian nhờ tính năng Automation trên CRMViet

Categories
automation crmviet

Khám phá Tính năng Automation trong phần mềm CRMViet

Trong công cuộc trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong mắt người dùng, doanh nghiệp đang từng bước trang bị cho mình những công nghệ tự động hóa giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn. Phần mềm CRMViet là một trong những phần mềm sở hữu module Automation giúp doanh nghiệp tự động hóa trong việc chăm sóc khách hàng, gửi email, SMS, nhắc nhở công việc… một cách hoàn toàn tự động theo những cài đặt của người sử dụng giúp tiết kiệm đến 70% thời gian và công sức cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá tính năng Automation trong phần mềm CRMViet.

I. Giới thiệu về tính năng Automation trong phần mềm CRMViet

Module Automation (cài đặt tự động) là module giúp cho người dùng thiết lập tự động gửi email, gửi sms, gửi thông báo, evoice cho chủ sở hữu khách hàng, liên hệ của khách hàng, chủ sở hữu hợp đồng hay cho nhân viên khi thêm mới hoặc cập nhật khách hàng, hợp đồng, giao dịch, đơn hàng,… hay gửi cho các sự kiện hợp đồng sắp hết hạn, sinh nhật khách hàng/liên hệ…

tính năng automation crmviet

Tính năng automation trong phần mềm CRMViet

II. Các ưu điểm nổi bật của tính năng Automation

1. Thiết lập kịch bản chăm sóc khách hàng tự động

Tính năng Automation cho phép người sử dụng có thể thiết lập trước kịch bản chăm sóc khách hàng tự động như gửi Email chăm sóc khách hàng, gửi tin nhắn SMS, thư cảm ơn, chúc mừng sinh nhật tự động…Bạn cũng có thể cài đặt trước một điều kiện để khi thỏa mãn điều kiện đó, hành động mà bạn cài đặt từ trước sẽ được tự động thực hiện.

Ví dụ: Khi khách hàng đăng ký dùng thử phần mềm CRMViet thành công, một tin nhắn hoặc một Email sẽ được tự động gửi về cho khách hàng với nội dung: Cảm ơn bạn đã đăng ký dùng thử …

Có thể thấy khi thỏa mãn hành động đăng ký dùng thử phần mềm, module tự động gửi Email, tự động gửi SMS sẽ được thực hiện để chăm sóc khách hàng.

Tính năng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% thời gian và công sức chăm sóc nhiều khách hàng cùng lúc. Chỉ cần nhập mẫu email , mẫu SMS rồi thiết lập sẵn thời thời gian gửi là bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để làm những việc khác mà không lo bỏ quên khách hàng.

Xem thêm: Sale Automation là gì?

2. Nhắc việc cho nhân viên bằng email hoặc SMS

Không những có thể chăm sóc khách hàng bằng email, tính năng Automation còn cho phép người quản lý nhắc việc cho nhân viên của mình bằng SMS hoặc email tự động theo thời gian được cài đặt sẵn.

automation crmviet

Nhắc việc cho nhân viên tự động bằng phần mềm CRMViet

Nếu được tích hợp sẵn cả Amazon SES, doanh nghiệp có thể kiểm soát số lượt email gửi đi và các đường link được đính kèm có được người nhận mở ra đọc hay không.

3. Đa dạng các hành động được thiết lập sẵn

Tính năng Automation có sẵn rất nhiều hành động mà người dùng có thể thêm vào để đa dạng hóa các thông điệp gửi đi của doanh nghiệp. Các hành động có sẵn có thể kể đến như: thêm mới khách hàng, chia sẻ khách hàng, chuyển giao công việc, thêm mới giao dịch…

automation crmviet

Đa dạng các hành động trong tính năng Automation

Trên đây là các ưu điểm nổi bật của Module Automation trong phần mềm CRMViet. Nhờ module này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% thời gian chăm sóc khách hàng và nhắc nhở, giao việc cho các nhân viên trong doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Xây dựng quy trình Marketing áp dụng cho mọi ngành nghề