Contact Us

Làm thế nào để quản lý hàng trăm khách hàng cùng lúc ?

Categories

Hãy tưởng tượng xem làm thế nào bạn có thể quản lý 50 đến 100 khách hàng trong 1 ngày, biết được những gì họ mua, làm thế nào để biết được họ quan tâm đến vấn đề gì ? và khách hàng có thích sản phẩm và dịch vụ của bạn hay không?

Dường như tất cả mọi quản lý đều muốn có thông tin quan trọng trên. Từ những thông tin đó có thể điều chỉnh và tạo ra những chiến dịch quảng cáo, marketing phù hợp hơn đem lại nguồn thu lớn. Để thu thập được những thông tin quan trọng đó, phần mềm CRM là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Nhưng:

Khi nào nên dùng phần mềm CRM?

  • Nếu bạn đang gặp vấn đề về khách hàng, cảm thấy việc quản lý khách hàng là một công việc thực sự khó khăn hay nghĩ đến phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM thực sự là một công cụ bổ ích mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang cần.
  • Nếu danh sách khách hàng của bạn đang gia tăng nhanh chóng và bạn bắt đầu quên đi những khách hàng quan trọng. Thì đây chính là lúc bạn cần đầu tư vào một phần mềm CRM cho doanh nghiệp của bạn.
  • Phần mềm CRM (quản lý quan hệ khách hàng) quản lý danh sách khách hàng của bạn, theo dõi hoạt động của khách hàng, quản lý bán hàng hoặc hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của công ty, và các công cụ khác để giúp làm khăng khít hơn mối quan hệ của công ty bạn với khách hàng.

Tham khảo: Giải pháp phần mềm quản lý khách hàng salesforce CRM

123

Tại sao nên đầu tư vào một phần mềm quản lý khách hàng CRM?

Với phần mềm CRM:

  • Nhân viên có thể nhập dữ liệu vào thường xuyên
  • Tự động theo dõi và duy trì dữ liệu liên lạc của khách hàng
  • Xử lý thông tin nhanh hơn, thông minh hơn và có tổ chức hơn
  • Thiết lập các mục tiêu, chiến dịch tiếp thị Email Marketing
  • Theo dõi giao dịch khách hàng
  • Tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội
  • Setup báo cáo toàn diện

Bất kỳ bộ phận nào trong doanh nghiệp của bạn đều có thể tận dụng lợi thế của CRM vì phần mềm CRM được đồng bộ hóa với toàn bộ tổ chức để tiến hành chia sẻ, hợp tác, và ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn rất nhiều so với trước đây.

12

Ví dụ, nếu bạn muốn theo dõi các thông tin khách hàng, hợp đồng, hóa đơn, báo giá, báo cáo,vvv… thì phần mềm CRM rất hữu ích bởi vì tất cả những thông tin bạn cần đang được lưu trữ ở một nơi duy nhất và sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần.

Tham khảo: Giải pháp quản lý cho doanh nghiệp chuyên về Sự kiện và Đào tạo

Tưởng chừng quản lý hàng trăm khách hàng cùng lúc là một điều không hề đơn giản mà nhờ có phần mềm CRM lại giải quyết công việc này một cách dễ dàng mà không xảy ra sai sót không đáng có. Cùng CRMVIET quản lý khách hàng, bật cao doanh số.

TÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm quản lý khách hàng tại link https://crmviet.vn