Contact Us

3 CHỨC NĂNG phần mềm quản lý Telesales

Categories

Phần mềm quản lý Telesales không thể thiếu trong việc hỗ trợ nhân viên TeleSale hiện nay. Không chỉ là nhân viên mà quản lý cũng cần công cụ để giám sát, theo dõi công việc của họ.

phần mềm quản lý telesale

phần mềm quản lý telesales

 

Không biết nhân viên của mình có bỏ lỡ cuộc gọi nào hay không? Hiệu quả của các cuộc gọi. 

Để giải quyết vấn đề trên, hệ thống phần mềm tích hợp Tổng đài để hỗ trợ công việc cho Telesale. Cùng khám phá 3 chức năng giúp giải quyết các vấn đề trên.

THỐNG KÊ CUỘC GỌI KHÁCH HÀNG 

Nếu khi chưa áp dụng Phần mềm quản lý Telesales nhà quản trị không nắm bắt chính xác số liệu mà nhân viên cung cấp. Số lượng cuộc gọi khách hàng không phù hợp với thực tế. Với chức năng này, nhà quản trị có thể biết nhân viên này có thực sự làm việc hay không. Có gọi đúng số lượng cuộc gọi tối thiểu trong một ca làm hay không? 

phần mềm quản lý nhân viên telesale

tổng đài phục vụ telesale

Đối với nhà quản trị

Đặc biệt trong phần mềm CRM, nhà quản trị có thể biết được nhân viên này đã gọi cho ai, thời gian bao lâu,.. Việc thống kê, nhà quản trị có thể xem qua báo cáo trên phần mềm. Tiết kiệm thời gian, chi phí thống kê sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn. 

Đối với nhân viên phụ trách những khách hàng 

Họ có thể kiểm tra xem mình đã chăm sóc khách hàng đó hay chưa. Cần chăm sóc lại khách hàng đó hay không? Nhân viên đánh giá xem hiệu quả mà mình đã đạt được. 

Ghi âm cuộc gọi giữa nhân viên Telesale và khách hàng 

Chắc bạn biết trong kinh doanh có những vấn đề xảy ra khi thông tin giữa khách hàng, nhân viên không trùng khớp. Gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, sự hài lòng của khách hàng. Có khi ảnh hưởng đến danh tiếng, doanh thu của doanh nghiệp. 

Việc ghi âm lại cuộc gọi giữa  khách hàng và nhân viên Telesale sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp hơn. Những thông tin đến từ cuộc gọi khách hàng giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng tốt hơn. Việc chăm sóc khách hàng sẽ hiệu quả hơn. 

Đối với nhà quản trị, việc kiểm tra xem nhân viên làm việc riêng hay không. Họ sẽ nhắc nhở để cải thiện đối với khách hàng sau.

phần mềm quản lý telesale

phần ghi âm trên phần mềm quản lý telesales

Hiển thị thông tin khách hàng 

Cuộc gọi điện đến

Thông thường các cuộc gọi đi hay đều không có hoặc tên khách hàng. Nhưng khi sử dụng phần mềm, nhân viên TeleSale có thể  biết được thông tin cơ bản của khách hàng. Những giao dịch mà họ đã thực hiện, phản hồi của khách nếu có các cuộc gọi trước. 

Cuộc gọi cho khách hàng 

Nó cũng tương tự như cuộc gọi đến. Thông tin khách hàng sẽ hiện trên Popup, nhân viên sẽ biết mình sắp nói chuyện với ai. Thông tin cần thiết hay các giao dịch trước sẽ hiện ra. 

Phần mềm quản lý telesale

Thông báo khách hàng nhắn tin hay gọi điện đến phần mềm

Hiệu quả mà Phần mềm quản lý Telesales đem lại

Khi sử dụng phần mềm TeleSale, một số hiệu quả mà doanh nghiệp có thể nhận được:

  • Tiết kiệm chi phí 

Chi phí cho gọi qua tổng đài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều so với các cuộc gọi thông thường. Việc tích hợp tổng đài, sẽ lưu thông tin các cuộc gọi, không mất chi phí để thống kê. Phần mềm quản lý Telesales thống kê tự động, chính xác.  

  • Tiết kiệm thời gian

Việc kiểm soát thông tin về các cuộc gọi khách hàng tự động, tiết kiệm thời gian cho nhân viên TeleSale. Các nhà quản lý cũng tiết kiệm thời gian trong việc giám sát. 

  • Nâng cao hiệu quả chất lượng chăm sóc khách hàng 

Việc đánh giá lại chất lượng các cuộc gọi khách hàng, nhà quản trị đưa ra các phương pháp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Nhân viên TeleSale rút kinh nghiệm sau các cuộc điện thoại. 

Tiết kiệm chi phí với phần mềm Email Marketing

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng phần mềm

Đặc biệt, sử dụng phần mềm quản lý TeleSales có thể quản lý từ xa. 

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Telesales theo link:

         link đăng ký dùng thử phần mềm 

Tổng kết

Với 3 chức năng mà phần mềm quản lý Telesales đem lại doanh nghiệp của bạn. Nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý nhân viên dù không có mặt ở văn phòng. Nhân viên Telesale sẽ giảm bớt khâu tìm kiếm thông tin khách hàng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả làm việc tốt hơn. 

Tags