Contact Us

Phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất – CRMViet

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý khách hàng?

Trên cương vị chủ Doanh nghiệp, bạn thừa hiểu khách hàng có vai trò như thế nào. Họ là máu, là nguồn sống của công ty. Nếu Doanh nghiệp không có phần mềm quản lý khách hàng, chẳng khác nào để nguồn sống ấy trong tình trạng lay lắt, thiếu sự quan tâm.

Phần mềm quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng

1. Vai trò của khách hàng như thế nào, mà phải cần Phần mềm quản lý khách hàng?

Theo Mark Di Somma, cây bút xây dựng thương hiệu của Branding Strategy Insider: “Khách hàng có thể ở nhiều vị trí khác nhau trong quá trình tương tác với Doanh nghiệp. Ở một thời điểm nào đó, họ có thể đóng những vai trò khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp”.

Người ủng hộ:

Họ rất cởi mở, sẵn sàng ủng hộ tất cả những gì doanh nghiệp làm. Họ thể hiện điều ấy với bạn bè, trên các mạng xã hội, internet. Dù cho những khách hàng này có mua hàng hay không, họ vẫn là người ủng hộ cho doanh nghiệp.

Người đối đầu:

Đó là những người hoàn toàn đối lập với nhóm trên. Họ bất đồng với doanh nghiệp, không thích những sản phẩm hay dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp. Họ cũng không tán thành với cách vận hành hay sự ảnh hưởng của doanh nghiệp.

Người quan sát:

Những khách hàng này chiếm số đông. Họ có thể đọc nhiều tin tức về doanh nghiệp từ các nguồn khác nhau. Có thể từng ghé thăm doanh nghiệp, từng truy cập vào website… Nhưng chỉ dừng lại quan sát mà chưa có hành động cụ thể nào. Nói cách khác, họ đang sàng lọc thông tin từ thị trường.

Người nhận xét:

Đây là những người đưa ra lời nhận xét cá nhân đối với Doanh nghiệp. Hoặc cũng là nhận xét tới sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Những lời này có thể dễ dàng lan truyền chóng mặt trên mạng, gây tác động không nhỏ tới Doanh nghiệp.

Nếu Doanh nghiệp không có phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất, sẽ là một điều tồi tệ: Những người đối đầu se tiếp tục thêm đối đầu. Người quan sát sẽ tiếp tục quan sát, chẳng bao giờ dùng sản phẩm, và người ủng hộ sẽ giảm dần.

Đấy thực sự là một điều tồi tệ.

2. Doanh nghiệp đang đối mặt với những nỗi đau nhức nhối nào:

 • Có thật nhiều khách hàng nhưng luôn gặp vô vàn khó khăn trong truy xuất, làm việc và quản lý. Bạn luôn loay hoay trong cách xây dựng quy trình làm việc khoa học.
 • Không tìm ra cách bảo mật thông tin khách hàng – nguồn tài sản vô giá của Doanh nghiệp.
 • Không biết cách tối ưu để xếp hạng khách hàng tiềm năng, lưu lại giao dịch và lịch nhắc làm việc với những người khách hàng này.
 • Bạn cũng không có quy trình chăm sóc khách hàng tối ưu khiến việc đào tạo nhân viên gặp nhiều khó khăn. Doanh số lẹt đẹt.
 • Bạn muốn tự động hóa, trong khi vẫn đang loay hoay quản lý khách hàng thủ công.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách hàng tại đây.

Chỉ nghĩ đến chúng thôi, bạn đã mất hết năng lượng, sự tỉnh táo để quản lý những việc khác.

Bạn thành lập Doanh nghiệp với mong muốn có Cuộc sống tốt hơn, nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn: Đi sớm, về muộn.

Bạn luôn trong tình trạng áp lực, không biết cách phát triển Doanh số. Những khó khăn thường trực này khiến bạn chẳng còn nhiều thời gian cho bản thân, gia đình.

Rất nhiều đầu việc đơn giản nhưng bạn và nhân viên phải đau đầu trong vài ngày, năng suất làm việc thấp kém.

Những hào hứng, ý tưởng cứ thui chột dần. Khách hàng thưa thớt dần, Doanh số bắt đầu ảm đạm…

Hãy để phầm mềm quản lý khách hàng CRMViet xua tan mọi khó khăn, bế tắc này.

3. CRM là gì?

CRM  – Customer Relationship Management: Nền tảng giúp các doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống, hiệu quả. Quản lý các thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn

Phần mềm CRMViet

Phần mềm CRMViet

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách hàng tại đây.

4. Phần mềm quản lý khách hàng CRM giúp gì cho bạn?

 • CRMViet cho phép bạn hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng. Hoàn toàn. Quên đi việc lỗi, mất, hỏng hoặc bị đánh cắp những dữ liệu quý giá.
 • Truy xuất, làm việc, quản lý khách hàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Điều này chắc chắn giúp bạn bớt đau đầu, nâng cao năng suất làm việc.

phan mem quan-ly-khach-hang - 2

 • CRMViet cũng giúp Tự động xếp hạng khách hàng tiềm năng, lưu lại toàn bộ lịch sử giao dịch… Điều này cực kỳ quan trọng bởi không phải ai cũng có thể nhớ hết thông tin này.
 • Việc quản lý thông tin khách hàng trên một hệ thống duy nhất giúp bất kỳ ai cũng có thể truy xuất thông tin (nếu được cấp phép). Điều này giúp giảm thiểu các phần công việc thừa, nâng cao năng suất lao động.

phan mem quan-ly-khach-hang - 5

 • CRMViet cũng cho phép bạn tạo ghi chú, lên lịch nhắc nhở chăm sóc khách hàng. Bạn hoặc nhân viên sẽ biết chính xác những gì cần phải làm trong lần gặp tiếp theo.

phan mem quan-ly-khach-hang - 4

 • Nâng Doanh nghiệp lên những tầm cao mới bởi việc tích hợp tổng đài Pop-up, ghi âm, Clock2call. Với CRMViet, mọi phần việc rườm rà bị loại bỏ hoàn toàn.

Còn rất nhiều tính năng khác nữa…

Phần mềm quản lý khách hàng CRMViet

Phần mềm quản lý khách hàng CRMViet

Với phần mềm quản lý khách hàng CRMViet, Bạn từng bước tự động hóa Doanh nghiệp của mình!

Hiện nay phần mềm CRMViet hiện tại đang là giải pháp giúp quản lý và chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm CRM cùng với đó là 1125 Doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng liên tục trong thời gian dài. CRMViet tự tin là đơn vị uy tín chất lượng trong việc cung cấp phần mềm chăm sóc quản lý khách hàng trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý khách hàng của CRMVIET bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây

Phần mềm quản lý khách hàng