Contact Us
Phần mềm kế toán bằng excel

Dùng phần mềm kế toán bằng excel miễn phí

Phần mềm kế toán bằng Excel miễn phí V8 giúp các cửa hàng nhỏ thay thế  các cách lưu trữ thông thường, quy trình làm việc bài bản hơn rút ngắn thời gian nhập liệu. Hay giúp các bạn sinh viên học tập hình dung quy trình làm việc của nhân viên kế toán máy

1. Download phần mềm kế toán bằng Excel miến phí

Diễn đàn không khuyến khích doanh nghiệp công ty dùng phần mềm kế toán miễn phí. Bạn có thể tham khảo phần mềm kế toán tuyệt vời tại Việt Nam là giải pháp tốt bạn nên lựa chọn. Nhưng nhu cầu của bạn bị rằng buộc bởi những yếu tố khác thì Excel cũng là một giải pháp không tồi. Trong những ứng dụng Excel có trên các diễn đàn chia sẻ bạn 1 ứng dụng Excel giúp bạn quản lý công việc kinh doanh tốt hơn.

1.1 Download Excel V8

Tải phần mềm kế toán bằng Excel V8  miễn phí: tại đây

1.2 Tính năng Excel V8

Phần mềm kế toán bằng Excel miễn phí V8

Phần mềm kế toán bằng Excel miễn phí V8

Với mỗi tính năng sẽ là 1 Sheet giúp các bạn làm việc dễ dàng hơn. Các danh mục chính:

  • Các loại phiếu
  • Các bảng danh mục
  • Bảng phân bố khách hàng, lương
  • Bảng phân hệ kho
  • Sổ sách kế toán
  • Báo cáo tái chính

Bạn tự khám phá các chức năng chuyên sâu hơn của ứng dụng nhé. Hy vọng ứng dụng sẽ giúp ích cho hoạt động quản lý doanh nghiệp của bạn. Với trên 10 Sheet Qmô tả toàn bộ hoạt động của một công ty sẽ khiến bạn bất ngờ.

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý khách hàng bằng excel

2. Phần mềm miễn phí chỉ đáp ứng được một vài chức năng

Bạn có thắc mắc tại sao phần mềm ứng dụng đó lại là miễn phí không ? Phần mềm khác dù chi phí cao nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn. Bạn cần xác định nhu cầu của mình trước, xem ứng dụng đó có đáp ứng được nhu cầu của bạn không.

Hiện tại những chức năng đơn giản có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn nhưng trong tương lai bạn muốn mở rộng quy mô phát triển doanh nghiệp. Thì những ứng dụng miễn phí thường do một nhóm hay một cá nhân tạo ra không có gì là đảm bảo như: cập nhật vá lỗi, bảo mật thông tin, mở rộng module hỗ trợ kỹ thuật, bản quyền. Khi công nghệ thay đổi thậm chí bạn còn mất hết dữ liệu không thể sử dụng được.

3. Ứng dụng bằng Excel là bảng tính chỉ giúp lưu trữ tính toán thường

Một ứng dụng tuyệt vời do hãng Microsoft tạo ra chạy trên hệ điều hành Windows luôn được cập nhật thường xuyên. Phải là người biết nhiều về công nghệ thông tin và mất thời gian dùng nhiều nếu muốn sử dụng được nhiều tính năng trên đó. Nếu bạn chỉ dùng tính toán thông thường quy mô hộ gia đình thì hãy dùng ứng dụng Excel

Để quản lý hoạt động của công ty, cửa hàng lớn bạn cần nhiều hơn thế. Không chỉ là giải quyết nhu cầu trước mắt mà cần một giải pháp giúp doanh nghiệp hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt thừa hưởng được trí tuệ của các doanh nghiệp khác. Bạn hãy xác định nhu cầu để quyết định có nên dùng phần mềm kế toán bằng Excel miễn phí không ?

Đọc thêm: Excel với CRM – Từ Tốt đến Hoàn Hảo

4. Bạn cần biết về tin học văn phòng

Phần mềm quản lý kế toán bằng Excel miễn phí V8

Phần mềm quản lý kế toán bằng Excel miễn phí V8

Khi sử dụng ứng dụng Excel bạn cần biết một số thủ thuật chỉnh sửa như font chữ, cách sao lưu, nhập liệu… Bởi dùng phần mềm miễn phí khi phát sinh lỗi sẽ rất khó và gần như không có người support – hỗ trợ bạn như các phần mềm trả phí.

5. Phần mềm kế toán chỉ mới đáp ứng hoạt động quản lý trong công ty

Phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp quản lý tài chính, nhân lực nhập xuất tồn kho cân đối thu chi…giúp nhà quản lý biết được sức khoẻ nội lực của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đang ở tình trạng nào phát triển hay không, hỗ trợ nhân viên kế toán tiết kiệm thời gian tối đa. Nhân viên không còn phải bận rộn với đống giấy tờ sổ sách nhập liệu với những thao tác đơn giản nhưng số lượng lớn sẽ khiến nhân viên không còn thời gian để làm việc khác. Doanh nghiệp tốn chi phí duy trì nhân lực kế toán số lượng lớn theo thời vụ.

Ngoài ra, điểm hạn chế của phần mềm kế toán là khả năng quản lý quan hệ khách hàng. Chiến lược tiếp thị, marketing, tổ chức sự kiện chi ân khách hàng. Bạn cần tìm kiếm thêm một giải pháp nữa giúp doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả hơn

Một phần mềm có thể giải quyết cả 2 vấn đề (kế toán, quản lý khách hàng) là một sự lựa chọn tuyệt vời trong quản lý công ty. Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách hàng theo link bên dưới.