Contact Us

7+ phần mềm đồng bộ dữ liệu tốt nhất Thế giới

phần mềm đồng bộ dữ liệu Raysync

Dữ liệu khách hàng hay các thông tin về doanh nghiệp là một trong các tài sản vô hình của doanh nghiệp. Việc sao lưu và lưu trữ dữ liệu vô cùng quan trọng. Phần mềm đồng bộ dữ liệu đóng vai trò quan trọng cho cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt là tập đoàn lớn. Cùng CRMVIET đi tìm hiểu 7 phần mềm đồng bộ dữ liệu tót nhất Thế Giới năm 2022.

1. Raysync – phần mềm đồng bộ dữ liệu

phần mềm đồng bộ dữ liệu Raysync

phần mềm đồng bộ dữ liệu Raysync

Raysync là một phần mềm truyền tệp lớn. Cho dù đó là tệp lớn cấp PB hay tệp nhỏ, Raysync có thể đáp ứng hiệu quả các yêu cầu truyền đồng bộ dữ liệu doanh nghiệp và truyền đồng bộ hóa tệp, đồng thời tăng tốc hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp. Nó có hiệu suất và hiệu quả đồng bộ hóa dữ liệu tuyệt vời, khắc phục nhiều hạn chế khác nhau của các công cụ đồng bộ hóa dữ liệu truyền thống và công cụ đồng bộ hóa tệp, đồng thời thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng và an toàn thông qua WAN và LAN.

  • Độ tin cậy cấp doanh nghiệp
  • Đồng bộ hóa quy mô lớn
  • Đồng bộ hóa thông minh
  • Cấu hình linh hoạt

Raysync hỗ trợ các hoạt động như đồng bộ hóa một chiều và hai chiều, đồng bộ hóa thời gian, mã hóa hoặc không mã hóa, đặt trước thời gian sửa đổi, chỉ truyền tệp nguồn, xóa đồng bộ, v.v.

Nói chung, Raysync là một phần mềm truyền tệp lớn chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

2. Microsoft OneDrive_

Microsoft OneDrive là phiên bản phổ biến của bộ Microsoft 365 trực tuyến. Mặc dù nó đáng được coi là một sản phẩm độc lập, nhưng nếu bạn sở hữu Microsoft 365, thì nó có thể trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Là một phiên bản độc lập, OneDrive cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí và cung cấp các tùy chọn sao lưu bổ sung cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. Đối với người dùng gia đình, chỉ cần thanh toán hàng tháng là có thể nhận được 100GB dung lượng lưu trữ.

Các tệp được lưu trữ trong OneDrive có thể được sử dụng trên hầu hết các thiết bị, chẳng hạn như thiết bị Windows, macOS, Android và iOS. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cài đặt OneDrive của bạn, vì một số tệp chỉ được lưu trữ trên đám mây theo mặc định, không phải trên thiết bị hoặc máy tính của bạn, điều này có thể gây ra sự cố khi làm việc ngoại tuyến.

Tuy nhiên, nhìn chung, OneDrive cung cấp phần mềm đồng bộ dữ liệu và sao lưu tệp rộng rãi nhất. Cho dù bạn là người dùng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay đang điều hành một doanh nghiệp, OneDrive cung cấp giải pháp đồng bộ hóa tệp hàng ngày tuyệt vời cho mọi đối tượng.

3. Sync.com

Là một trong những giải pháp đồng bộ hóa dữ liệu hoàn chỉnh hơn, Sync.com, đặt tại Canada, cung cấp ba gói khác nhau cho người dùng doanh nghiệp. 

Cấp đầu tiên, Business Pro Teams Standard, cung cấp cho mỗi người dùng 1TB dung lượng lưu trữ đáng kể, có thể chứa 2-100 người dùng. Tất cả các công cụ được sử dụng để quản lý sao lưu và đồng bộ hóa cung cấp khả năng truyền dữ liệu không giới hạn .

Cấp độ tiếp theo là Business Pro Teams Plus, được tính giá cho mỗi người dùng mỗi tháng. Nó cũng phù hợp cho 2-100 người dùng và mỗi người dùng có sẵn 4TB dung lượng lưu trữ.

Business Pro Teams Advanced tăng không gian lưu trữ cho các tệp sao lưu và đồng bộ hóa lên 10TB cho mỗi người dùng và thêm tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

4. GoodSync

GoodSync là một công ty được thành lập chuyên cung cấp các dịch vụ đồng bộ hóa tệp và phần mềm sao lưu. Việc thiết lập rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm, chọn các tập tin và thư mục đích, sau đó thiết lập các chức năng tự động để sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu

Phần mềm đồng bộ dữ liệu này cung cấp nhiều gói khác nhau. Tuy nhiên, GoodSync sẽ tập trung vào các giải pháp dành cho doanh nghiệp, cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn, đặc biệt là đa luồng, truyền dữ liệu mức khối và hỗ trợ tệp cục bộ và từ xa. Tùy chọn máy chủ tệp cho phép kết nối và người dùng không giới hạn.

5. Syncplicity

phần mềm đồng bộ dữ liệu Syncplicity

Phần mềm đồng bộ dữ liệu Syncplicity được đặt trên máy Mac hoặc PC . Nó có thể sao lưu các thư mục và tệp bạn chọn lên đám mây.

Sau khi cấu hình, nó hoạt động minh bạch. Phiên bản cá nhân cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên số lượng thiết bị không giới hạn và 100GB yêu cầu thanh toán hàng tháng. 

6. Resilio

Không giống như hầu hết các phần mềm đồng bộ dữ liệu bên trên, Resilio Sync không phải là giải pháp đồng bộ hóa tệp dựa trên đám mây. Thay vào đó, nó dựa vào quá trình đồng bộ hóa của các thiết bị được kết nối ở chế độ ngang hàng. 

Có các phiên bản miễn phí và các sản phẩm trả phí, có thể liên kết tất cả các thiết bị của bạn, có chức năng gửi một lần, chức năng đồng bộ hóa chọn lọc và chức năng tự động thêm thư mục vào tất cả các thiết bị. Bạn cần cài đặt nó trên tất cả các thiết bị mà bạn muốn đồng bộ hóa.

Sync Business sẽ phục vụ doanh nghiệp tốt hơn. Đây là dịch vụ đăng ký trong đó mỗi người dùng có thiết bị không giới hạn, loại bỏ trùng lặp cấp tệp, giảm dữ liệu, mã hóa đầu cuối và hỗ trợ máy chủ. Resilio Connect là phiên bản Sync Business cấp doanh nghiệp, cung cấp các chức năng quản lý nâng cao và tối ưu hóa mạng WAN.

7. Google Drive

phần mềm đồng bộ dữ liệu Google Drive

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng cá nhân, với tư cách là một giải pháp sao lưu, đồng bộ hóa và chia sẻ cơ bản, rất khó để đánh bại Google Drive. Google Drive cung cấp sao lưu và đồng bộ hóa cho người dùng cá nhân, nó chỉ làm những gì nó nói. Sao chép tệp từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc thẻ nhớ của bạn vào đám mây. Tìm tệp của bạn trên Google Drive trên hầu hết các máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Tất cả các phiên bản của Google Drive, cho dù đó là phiên bản cá nhân, chuyên nghiệp hay doanh nghiệp, đều hỗ trợ tài liệu, bảng tính và bản trình bày cũng như hội nghị video và âm thanh.

Sự đơn giản của Google Drive thật khó đánh bại. Nó rất dễ sử dụng và các chức năng sao lưu và đồng bộ hóa có thể được sử dụng để sao lưu các tệp vào PC và ổ USB trên đám mây. Nó không thành công ở chỗ nó không thể thực sự cạnh tranh với bộ nhớ OneDrive hào phóng của Microsoft 365, chứ chưa nói đến các công cụ văn phòng của Microsoft.

Tuy nhiên, là một giải pháp đồng bộ hóa đơn giản và dễ truy cập-nếu, đây là những gì bạn cần-Google Drive là một trong những lựa chọn tốt nhất đáng xem xét.

Góc gợi ý: Phần mềm CRMVIET là phần mềm số 1 giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa dữ liệu đơn giản và dễ sử dụng nhất. Phần mềm này có thể đồng bộ dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau mà doanh nghiệp Việt thường sử dụng như Facebook, Zalo, Instagram, Kiot-Viet…

Đăng ký dùng thử phần mềm đồng bộ dữ liệu và quản lý khách hàng CRMVIET Tại đây