Contact Us

Phần mềm CrmViet tích hợp với Email markting như thế nào?

Phần mềm quản lý CRM

Email Marketing là gì? Tại sao các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng?

Dịch vụ Email marketing được sử dụng cho những người gửi mail trực tiếp. Thay vì tốn thời gian và tiền của bạn vào việc tạo ra các chiến dịch tiếp thị bằng in ấn mà kết thúc trong các hòm thư bụi bặm, giờ đây bạn có thể kết hợp với phần mềm CrmViet kết hợp với sự cố gắng tiếp thị trong mạng xã hội của bạn hoặc kết hợp với các với các chiến dịch gửi mail hiệu quả

Với Email Marketing, bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy ai là người đang mở những email bạn gửi, những liên kết nào họ đang click và bao nhiêu người nhận mail đang forward những email của họ cho bạn bè.

3

Dịch vụ Email Marketing thậm chí còn đưa ra những nút bấm đặc trưng liên kết tới các mạng xã hội như nút Like hay Tweet. Vì vậy, các thông điệp của bạn sẽ được chia sẻ dễ dàng hơn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể xem có bao nhiêu các địa chỉ email phản hồi các email của bạn và bao nhiêu người bỏ đăng ký khỏi danh sách nhận mail.

 

Xem thêm tin liên quan: Phân cấp quản trị khách hàng – phần mềm CrmViet sẽ giúp bạn

 

Phần mềm CrmViet tích hợp với Email markting như thế nào?

Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CrmViet của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội sử dụng công cụ Email Marketing ngay trên phần mềm quản lý khách hàng

Thông qua công cụ này, bạn có thể nhanh chóng xác định được những công cụ tiếp thị nào đang làm việc cho bạn và điều gì bạn có thể cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng của mình.

5

 

Thêm 1 cách marketing là khác bạn có thể làm là gửi các bảng khảo sát thông qua các dịch vụ Email Marketing này tới các khách hàng để từ đó có thể giúp bạn điều chỉnh các sản phẩm và cách tiếp cận của mình cho phù hợp nhất với các nhu cầu và sở thích của họ.

Sử dụng dịch vụ email marketing trên phần mềm CrmViet, bạn sẽ không bao giờ phải tự nhìn lại bạn đã từng làm gì với email trực tiếp thông qua bưu điện như trước đây. Email Marketing giúp bạn kết nối tới các khách hàng của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là điều chắc chắn!

Bài viết chuyên mục: Email Marketing