Contact Us

Dịch vụ phần mềm tin nhắn sms quảng cáo giá rẻ

Categories

Dịch vụ quảng cáo SMS giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình tới hàng chục triệu thuê bao di động với chi phí thấp hơn các kênh marketing truyền thống sẽ được doanh nghiệp sử dụng nhiều trong thời gian tới.

Quảng Cáo SMS là gì?

Hay còn gọi là quảng cáo tin nhắn, là một các các kênh hỗ trợ khách hàng marketing sản phẩm đến tay khách hàng thông qua các tin nhắn. Với chi phí rất rẻ, các bạn có thể tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

Các phương thức thường được sử dụng trong thời điểm hiện tại: SEO, Adwords, Adsense, Quảng cáo Facebook… Ngoài ra, còn rất nhiều các kênh quảng bá nhỏ lẻ khác. Nhưng chúng ta có thể khẳng định, càng nhiều đối thủ tìm tới các loại quảng bá này thì phí dịch vụ càng tăng lên.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Sms

  • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng: bạn hoàn toàn có thể tự mình khởi tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo bằng tin nhắn với chỉ vài bước đơn giản.
  • Hiệu quả: Theo nghiên cứu của các chuyên gia, 100% người dùng sẽ mở tin nhắn ra xem, điều có đồng nghĩa với việc nội dung quảng cáo của bạn đã tiếp cận được khách hàng

Sms Brand Name – Dịch vụ sms quảng cáo thương hiệu

Sms Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là một giải pháp sms marketing tương tác với khách hàng thông qua các thiết bị di động. Với sms brand name, thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được xuất hiện tại phần người gửi (From/Sender) thay cho các đầu số thông thường.

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo tin nhắn thương hiệu:

  • Dịch vụ nhắn tin hiệu quả đánh mạnh vào yếu tố sức mạnh thương hiệu.
  • Xây dựng thương hiệu trong lòng người dùng với các yếu tố sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng.
  • Tăng mức độ tin cây đối với tin nhắn của khách hàng.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ quảng bá và chăm sóc khách hàng.

Với CrmViet Shop việc gửi tin nhắn sẽ có chiến lược rõ ràng và đơn giản hơn

  • Chi phí khởi tạo Sms Brand Name là 0đ
  • Chi phí gửi Sms Brand name: tin nhắn Quảng cáo: 540đ/tin, tin nhắn Chăm sóc Khách hàng là 850đ/tin
  • Không giới hạn số lương thông tin khách hàng trên phần mềm

Như đã nói sms marketing chính là kênh marketing mang lại hiệu quả cực lớn cho các doanh nghiệp nếu biết sử dụng hiệu quả. Các phần mềm, dịch vụ sms marketing là điều mà các Doanh nghiệp quan tâm. Tham khảo lựa chọn CrmViet để có những trải nghiệm tốt nhất về phần mềm sms marketing