TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP CÙNG

 CRMVIET WEBINARS

VỚI 1.000 CHỦ DOANH NGHIỆP ĐÃ THAM GIA CÁC

 SỰ KIỆN, HỘI THẢO CỦA CRMVIET HÀNG NĂM

Thông tin về các sự kiện, hội thảo của CRMVIET

Để tham gia các hội thảo cùng chuyên gia của CRMVIET, bạn phải trả bao nhiêu tiền? Đừng lo, bạn được MIỄN PHÍ. 

Các hội thảo và sự kiện của CRMVIET được tổ chức khi nào và ở đâu? Hàng tháng hoặc quý, CRMVIET sẽ tổ chức các hội thảo và sự kiện. Bạn có thể xem thông tin trên Website của chúng tôi.

 Bạn có thể xem tất cả hội thảo và sự kiện đã diễn ra ngay bây giờ!

Bạn sẽ học được gì từ CRMVIET Webinars?

Thông qua các hội thảo, bạn sẽ khám phá và tìm hiểu các chủ đề cụ thể sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch khách hàng của bạn, tăng cường sức cạnh tranh và phát triển.

Bạn cũng sẽ khám phá các công cụ khác mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng từ nội dung của Webinar CRMVIET. Tất cả những kiến thức này được cung cấp bởi chuyên gia của CRMVIET

Tại sao bạn  nên đăng ký  CRMVIET Webinars?

Đây là một cơ hội duy nhất để hiểu biết thêm kiến thức kinh doanh, khách hàng tốt nhất từ các diễn giả của CRMVIET và nó hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ 

Ông Nguyễn Mạnh Tưởng

       Co-founder CRMVIET

Hơn 10 năm trong Kinh doanh; 8 năm Kinh nghiệm tư vấn quy trình tự động hóa Doanh nghiệp. Ông đã đưa CrmViet từ 1 Doanh nghiệp trẻ trở thành đơn vị cung cấp phần mềm Crm hàng đầu tại Việt Nam.

Ông cũng từng chia sẻ, tổ chức các sự kiện thu hút hàng ngàn Doanh nghiệp tham dự: Internet, khởi nghiệp, Xây dựng thương hiệu từ Email Marketing, Kết thân Khách hàng Bật cao Doanh số, Quản trị khách hàng trong SME, ….

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Tại sao tôi cần điền thông tin yêu cầu?


Chúng tôi sẽ luôn giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn . Chúng tôi yêu cầu thông tin của bạn để đổi lấy một tài nguyên có giá trị để(a) cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách cá nhân hóa trang web CRMVIET theo nhu cầu của bạn;(b) gửi thông tin cho bạn mà chúng tôi nghĩ rằng có thể bạn quan tâm qua email hoặc các phương tiện khác; (c) gửi cho bạn thông tin tiếp thị mà chúng tôi nghĩ có thể có giá trị với bạn.

Điều này thực sự miễn phí?


Hoàn toàn đúng . Chỉ cần chia sẻ một số kiến thức miễn phí mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích. Hãy ghi nhớ chúng tôi lần tới khi bạn có câu hỏi tiếp thị!

XEM NGAY !!!

WEBINARS CRMVIET

CRMVIET WEBINARS

CRMVIET Webinars là không gian data về các hội thảo và sự kiện đã diễn ra của CRMVIET

Trong CRMVIET Webinars bao gồm: những kinh nghiệm, kiến thức về các lĩnh vực: phần mềm, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng,..

Ở đây, bạn có thêm nhiều kiến thức quản trị mà không phải bỏ bất kỳ chi phí gì. 

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay CRMVIET Webinars !!!