Contact Us

Top 10 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh năm 2019

Categories
top 10 brands

Trong nền kinh doanh hiện đại, nơi mà người tiêu dùng có quyền lực rất lớn trên thị trường. Thì thương hiệu đang thực sự đóng vai trò cực kì quan trọng đưa doanh nghiệp tiến về phía trước.

Thương hiệu là linh hồn của một doanh nghiệp. Nó xác định khả năng tăng trưởng trong tương lai. Và hơn thế nữa, nó còn quyết định những điều cơ bản trong việc giành ưu thế trước đối thủ cạnh tranh.

Lịch sử của việc xây dựng thương hiệu xa đến nỗi chẳng ai ngờ tới. Lần đầu tiêu, lần sơ khai nhất mà người ta để ý thứ gọi là thương hiệu cách đây rất xa. Đó không phải là cách mạng công nghiệp lần thứ 2 với mấy cái máy hơi nước. Đó không phải là cách mạng 4.0, như thế quá muộn rồi.

Đó là từ tận 2700 năm trước công nguyên bởi người Ai Cập cổ đại. Họ đánh dấu gia súc của mình bằng biểu tượng độc quyền. Thương hiệu đã tồn tại như vậy. Nó tồn tại với sự khác biệt, sự liên quan và sự bảo đảm.

Thương hiệu cũng có giá trị riêng của nó, tách rời với tất cả yếu tố khác. Dưới đây là top 10 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh 2019 dựa trên dữ liệu của Brand Finance.

>>>> Đọc thêm: 9 Phương pháp định vị thương hiệu (Brand positioning)

>>>> XEM THÊM: Bạn có thật sự đã hiểu về Brand Identity (nhận diện thương hiệu) là gì?

Tags