Hiện có khá nhiều Doanh Nghiệp áp dụng CRM. Tuy nhiên, không phải Doanh Nghiệp nào cũng áp dụng thành công. Vậy các doanh nghiệp cần có kinh nghiệm gì để áp dụng thành công CRM? Theo các chuyên gia kinh tế, việc ứng dụng phần mềm CRMVIET sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp và đem lại hiệu quả cao.

CRMVIET lần đầu tiên tiến hành ghi lại cảm nhận khách hàng sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET sau hơn 3 năm phát triển sản phẩm và triển khai thành công cho hơn 500 khách hàng. CRMVIET xin trích đăng lại những ý kiến tiêu biểu để các Anh/Chị có thêm góc nhìn đa chiều về ứng dụng CRM.

1. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình tiền thân là công ty TNHH Thương Mại Lê Bình được thành lập năm 2003 với sản phẩm chủ yếu là cung cấp thiết bị vật tư cho ngành công nghiệp và xây dựng Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng đến từng chi tiết”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Lê Bình đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Hiện tại công ty CPTĐ Lê Bình đang là một trong số rất nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng sản phẩm của CRMVIET.

Ông Lê Đình Thao - TGĐ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình sau khi đã sử dụng và thấy được lợi ích của phần mềm CRMVIET mang lại vui mừng cho biết:
"Nếu Thao có 10 doanh nghiệp, Thao cũng cho 10 doanh nghiệp sử dụng CRM"2. Với Công ty TNHH Quốc tế Tân Trường, CRMVIET đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về công cụ quản lý chăm sóc khách hàng. Được thành lập năm 2007, Tân Trường liên tục phát triển là một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho văn phòng và nhà xưởng, đã đạt được những thành công vượt trội thông qua việc trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng.

Ông Lê Xuân Trường - GĐ Công ty TNHH Quốc tế Tân trường cho biết:
"Tân Trường đã 2 lần áp dụng CRM nhưng không thành công. Nhưng cách đây 1 năm thì tìm đến CRMVIET - từ phòng Kinh Doanh có 2 người đến nay đã có 15 người và vẫn đang phát triển tốt. Việc sử dụng CRM đã trở thành xu thế, không thể tránh được, nếu không sử dụng CRM thì sẽ rất vất vả trong việc quản lý khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ."

Nhận xét của khách hàng

Ông Nguyễn Đình Dương

GĐ Công ty Tân Hường


"Tôi đánh giá cao CRMVIET trong việc chăm sóc khách hàng. Hơn nữa giúp công ty tôi có được cơ sở dữ liệu điện tử và hỗ trợ tốt việc quản lý quan hệ khách hàng."

Ông Hoàng Văn Nam

TPKD CTCP Easy Talk


" Mình may mắn có được một thứ tuyệt vời mà có nó việc quản lý dễ dàng, đơn giản - Đấy là CRMVIET."

Ông Lê Xuân Trường

GĐ Công ty TNHH Quốc tế Tân Trường


" Sử dụng CRM là xu thế rồi không tránh được. Vấn đề là dùng của đơn vị nào thôi "

Ông Nguyễn Tuấn Trường

Sale Admin CT Ngôi Sao Hy Vọng


"CRMVIET giúp anh quản lý được khách hàng tốt hơn. Tính bảo mật cao và tính năng quản trị rộng giúp anh có thể chia nhỏ và phân loại được khách hàng. Very good!"
Hơn 1000+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang triển khai thành công hệ thống CRMVIET